• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim TÌNH YÊU CÓ KỲ TÍCH - LOVE IT FEAT 2014

phim6789.com

Member Chính Thức
Tham gia
23/5/14
Bài viết
17
Thích
0
#1


TÌNH YÊU CÓ KỲ TÍCH - LOVE IT FEAT
Status:
Tập 1
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bành Quán Anh , Lâm Hựu Uy , Triệu Hàn Anh Tử , Từ Quý Anh ,
Thể loại:
2014, Phim HD, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
1/ ? Tập
Năm phát hành:
2014
Nội dung: Phim Tình Yêu Có Kỳ Tích

Bộ phim ” Tình yêu có kỳ tích” thuộc thể loại phim tình cảm, tâm lý gia đình.
An Kỳ Viên được sinh ra trong một gia đình bình thường,vì mẹ mất sớm, ba cô (An Hướng Đông) đã đưa cô về ở cùng với ông bà ngoại.
Ông bà ngoại của cô có một phân xưởng thực phẩm gia truyền.Ngoại trừ con rể lớn( ba An Kỳ Viên) thỉnh thoảng có giúp đỡ ông bà ngoại của cô, còn tất cả những cô con gái khác đều ra ngoài làm ăn
không chút mảy may hứng thú với nghề làm ăn và kỹ thuật của phân xưởng.
An Kỳ Viên là một cô gái ngoan ngoãn hiền lành, hiểu chuyện.Nhưng vì không ưa cô nên cô luôn bị mẹ chồng giàu có (Lâm Tú Cầm) ức hiếp.
Hôn nhân giữa An Kỳ Viên và Lâm Thiên Hựu đang rất hạnh phúc,nhưng lại bị mẹ chồng liên tiếp giở các thủ đoạn để chia rẽ hai người.
Một lần An Kỳ Viên vô tình bị Tề Tế đụng xe trúng, cô bị mất trí nhớ,do đó Tề Tế nhiều lần giúp đỡ cô. Nhân cơ hội đó đến cả sự lương thiện của Tề Tế
cũng bị mẹ chồng An Kỳ Viên lợi dụng khiến cho chồng cô Lâm Thiên Hựu rơi vào hiểu lầm. Hôn nhân của hai người đứng trên bờ vực rạn nứt,mâu thuần giữa mẹ chồng và nàng dâu càng lúc càng gay gắt.
Lâm Thiên Hựu một người chồng dù rằng yêu vợ nhưng lại nhu nhược,lúc nào cũng phụ thuộc vào mẹ.Liệu rằng cuộc hôn nhân này sẽ đi tới đâu, anh có thể mang đến hạnh phúc cho An Kỳ Viên không?
Tề Tế có liên quan gì tới cuộc đời của An Kỳ Viên không?.. diễn biến câu chuyện còn ở phía sau…Tags:Xem Phim Tình Yêu Có Kỳ Tích,phim Tình Yêu Có Kỳ Tích vietsub,Tình Yêu Có Kỳ Tích Full,Tình Yêu Có Kỳ Tích Trọn Bộ,Tình Yêu Có Kỳ Tích truyền hình,Tình Yêu Có Kỳ Tích tập,1,2,3,4,5, Tình Yêu Có Kỳ Tích vietsub tập 1,Tình Yêu Có Kỳ Tích tập 6,7,8,9,10,Tình Yêu Có Kỳ Tích trung quốc,Tình Yêu Có Kỳ Tích phim bộ,phim tình cảm,phim tâm lý xã hội,phim bộ trung quốc,Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Có Kỳ Tích vui vẻ.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm