• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tipard Blu-ray Copy 7.1.18 - Tiện ích sao chép đĩa Blu-ray

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
Tipard Blu-ray Copy là một phần mèm hữu ích hỗ trợ người dùng giải mã, sao chép, sao lưu toàn bộ nội dung trong đĩa Blu-ray sang thư mục Blu-ray hoặc ổ cứng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tập tin gốc.

Một số tính năng chính:
Ghi đĩa/thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO sang đĩa trắng một cách dễ dàng
Tipard Blu-ray Copy cho phép người dùng sao chép toàn bộ đĩa Blu-ray, từ BD50 sang BD50, BD25 sang BD25 và thậm chí cả BD50 sang BD25. Một tính năng chính của Blu-ray Copy này đó là nó hỗ trợ cả đĩa Blu-ray 2D và 3D.

Sao chép đĩa Blu-ray sang ổ cứng với tốc độ nhanh chóng
Phần mềm này cho phép người dùng sao lưu toàn bộ đĩa Blu-ray sang ổ cứng trên máy tính dưới dạng một thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO. Nó có thể nhận diện cả video 3D và giúp bạn sao chép toàn bộ đĩa Blu-ray sang thư mục Blu-ray/nội dung ISO và lưu lại trên ổ cứng.

Cung cấp 4 chế độ sao chép để tùy chỉnh nội dung
Bao gồm: Full Disk, Main Movie, Clone và Write Date. Với "Full Disk", người dùng được phép tạo bản sao lưu cho bất kỳ đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray hay tập tin ISO nào. Trong khi đó, với “Main Movie”, người dùng chỉ được sao chép một phần chính hay bất kỳ tiêu đề hoặc chương nào của phim. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn track âm thanh và phụ đề mình cần để sao chép. Chế độ “Clone” sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một bản sao cho đĩa Blu-ray hoặc tập tin ISO. Để sao chép thư mục Blu-ray, bạn có thể sử dụng “Write Data”. Bất cứ bản sao lưu nào của nội dung Blu-ray sẽ được hiển thị với chât lượng giống như ban đầu.

Giao diện thiết kế thân thiện và dễ sử dụng
Để giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ cứng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng phát lại thì phần mềm này có cung cấp tùy chọn để người dùng gỡ bỏ âm thanh HD. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp nhiều thao tác dễ dàng khác để người dùng dễ dàng sử dụng.

Yêu cầu hệ thống:
Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB
Một ổ đĩa Blu-ray gắn trong hoặc gắn ngoài
Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Pháp, Đức và Nhật
:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm