• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tivi 4K “khủng” nhất của LG có giá tới 350 triệu đồng

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
#1
LG Việt Nam vừa công bố ra mắt series tivi 4K 2013 với giá bán từ 84,9 triệu đồng (55 inch) tới 350 triệu đồng (84 inch).

Các model 2013 được LG đưa về Việt Nam bao gồm 84LA9800, 65LA9700, 65LA9650 và 55LA9650 với các kích thước 55, 65 và 84 inch được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bước đột phá của các model thế hệ mới là được tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu 4K– HEVC (bộ giải mã video chất lượng cao); được trang bị bộ nâng cấp tín hiệu Tru-Ultra HD, cho phép xử lí và nâng cấp nội dung thông thường như HD, Full HD lên chất lượng tương đương 4K (Ultra HD).

Ngoài ra, tất cả các mẫu đều sử dụng công nghệ màn hình LED với tấm nền IPS, cho khả năng hiển thị hình ảnh với màu sắc trung thực, độ tương phản cao và góc nhìn rộng, phù hợp với nhu cầu thưởng thức phim ảnh, thể thao...

Đáng chú ý, LG cũng trang bị cho dòng TV 4K đầy đủ các tính năng Smart TV 2013, hỗ trợ nhiều dịch vụ giải trí trực tuyến đã được Việt hóa, kết nối Wi-Fi và các chuẩn không dây khác như Miracast, DNLA... tích hợp điều khiển thông minh Magic Remote có khả năng nhận diện giọng nói tiếng Việt.
Theo ICTnews
 

xlinh

Member Tích Cực
#3
bao giờ tivi 4k tầm 10tr đến 20tr nhỉ
thì làm 1 cái về xem ........:go:
 

Bài xem nhiều