• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tivi LG Khuyến mãi mua 1 tặng 1

shineblue1191

Member Chính Thức
#3
Chương trình "Mua TV LG tặng Smart TV - Cùng LG thỏa đam mê bóng đá" này chỉ diễn ra trong 2 tháng thôi và chỉ khi mua những dòng sản phẩm theo quy định của chương trình thì mới được tặng bạn nhé. Nhưng thấy là rất nhiều loại được tặng đấy.
 

shineblue1191

Member Chính Thức
#5
Tùy theo dòng tivi nhé. Vào đây xem thêm thông tin nè bạn: lg.com/vn/tin-tuc-va-truyen-thong/tin-tuc/thong-cao-bao-chi/mua-tv-tng-smart-tv-lg-khuyn-mi-khng-ma-world-cup
 

shineblue1191

Member Chính Thức
#8
Nhà hàng xóm mình mới mua một cái Ultra HDTV của LG và được tặng thêm một cái Smart TV 42" nè. nói chung cũng không quá cao đâu.
 

stlamhoang

Member Chính Thức
#9
Thời gian gần đây các hãng điện tử lớn như Sony, Samsung hay LG đang đổ bộ vào thị trường tivi 4K, vậy thế nào là tivi 4K và xu hướng trong tương lai ra sao?
Tivi 4K đề cập đến một trong hai độ phân giải độ nét cao: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. Tivi 4K được hiểu là độ phân giải cao gấp bốn lần so với độ phân giải độ nét cao full HD - 1080p (1920x1080 pixel) - là một trong những tiêu chuẩn độ phân giải cao hiện nay. Định nghĩa độ phân giải cao khác hiện đang được sử dụng là 720p và 1080i. Hiện tại, 4K chính thức được chỉ định cho các sản phẩm tiêu dùng như Ultra HD hoặc Ultra High Definition nhưng cũng tùy vào các thời điểm và lĩnh vực, chẳng hạn như trong môi trường chuyên nghiệp hoặc thương mại là 4K x 2K, Quad High Definition hoặc 2160p.

google đó bác
 

mtvuphuong

Member Chính Thức
#11
có cái model nào ngon mà giá mềm không? Nhờ mấy bác tư vấn giúp, em định tậu một con.
 

mtvuphuong

Member Chính Thức
#15
chút nữa là mình quên luôn, còn có 4 ngày nữa ah, mà mấy bác có biết chỗ nào mua rẻ nhất không??
 

Bài xem nhiều