• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Tivi Seri - 1 Link FS] Strike Back: SS01 - SS04.HDTVRip.ACC.H264 - Trả Đũa: Phần 1,2,3,4

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Strike Back: SS01.HDTVRip.ACC.H264 - Trả Đũa: Phần 1


Đạo diễn: Daniel Percival
Diễn viên: Philip winchester, Sullivan stapleton, Rhashan stone
Phát hành: 2010
Thể loại: Hành động, Truyền hình
Sản xuất: Left Bank Pictures, Ingenious Broadcasting, Double D Productions
Thời lượng: 6 Tập
Trước cuộc xâm lược Iraq năm 2003 không lâu, một đơn vị đặc biệt tiến hành một chiến dịch giải cứu con tin, trong đó có Trung sĩ John Porter. Khi đang làm nhiệm vụ, Porter đã chạm trán, tước vũ khí và tha mạng một cậu bé đánh bom cảm tử có tên As'ad.

Chiến dịch giải cứu con tin diễn ra thành công nhưng cái giá phải trả là hai binh sĩ thiệt mạng, một người bị đưa vào bệnh viện và sau đó sống trong tình trạng thực vật. Tin rằng việc Porter thả thằng bé As'ad là nguyên nhân chính dẫn tới chiến dịch bại lộ, Porter bị ép giải ngũ. Sĩ quan Hugh Collinson - bạn của Porter cùng tham gia chiến dịch sau đó trở thành người đứng đầu của "Section 20" của MI6.

Bảy năm sau, nhà báo Katie Dartmouth bị bắt cóc bởi lực lượng "Sword of Islam" - "Lưỡi gươm Hồi Giáo" và đổi lại là yêu cầu phóng thích một tên khủng bố từ nhà tù Belmarsh. Khi nhận ra một trong những kẻ bắt cóc là As'ad, Collinson gọi Porter quay trở lại để giải phóng anh khỏi nỗi ân hận ám ảnh suốt 7 năm trời...

Fshare 720p
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#2
[Tivi Seri - 1 Link FS] Strike Back Season 2 - Trả Đũa 2​

Diễn viên: Rhashan Stone, Michelle Lukes, Philip Winchester,
Thể loại: Truyền Hình, Hành Động, Hình Sự
Độ dài: 10 tập
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2011
Hãng sản xuất: Left Bank Pictures
Trả Đũa 2 (Strike Back Season 2) được chia vào ba dòng chính của câu chuyện đã xảy ra bảy năm sau. Hai tập đầu tiên tập trung vào vụ bắt cóc của Katie Dartmouth ( Orla Brady ), một nhà báo Anh, bên ngoài Basra , Iraq . Porter là đã chỉnh sửa để giải cứu cô. Hai tập tiếp theo diễn ra tại Zimbabwe , nơi Chính phủ cáo buộc Anh đã dàn âm mưu ám sát Robert Mugabe ; Porter là vào nhà tù cùng một game bắn súng rõ ràng đang được tổ chức và hỗ trợ trong việc phá vỡ ra. Hai tập phim diễn ra ở Afghanistan và Pakistan , nơi mà một hacker máy tính chịu trách nhiệm cho việc tiêu diệt quân đội Mỹ tại tỉnh Helmand . Một vòng cung lỏng lẻo cũng diễn ra trong hàng loạt liên quan đến người đã giết những người lính.

Fshare 720p
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#3
[Tivi Seri - 1 Link FS] Strike Back Season 3 - Trả Đũa 3


Diễn viên: Philip Winchester, Sullivan Stapleton, Rhashan Stone,
Thể loại: Truyền Hình, Hành Động, Hình Sự
Độ dài: 10 tập
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2012
Hãng sản xuất: Left Bank Pictures

Tiếp tục series hành động gay gấn, Strike Back Season 3 - Bộ phim kể về những lần hành động của John Porter ( Richard Armitage ), một cựu SAS Sergeant, và Hugh Collinson ( Andrew Lincoln ), sĩ quan tình báo bí mật (MI6). Cả hai đều tham gia trong một hoạt động bất thành vào đêm trước của cuộc xâm lược Iraq năm 2003, nơi hai binh sĩ trong đơn vị của họ đã thiệt mạng.

Fshare 720p
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#4
[Tivi Seri - 1 Link FS] Strike Back Season 4 - Trả Đũa 4

Thời lượng: Tập 10/10
Diễn viên: Philip Winchester, Sullivan Stapleton, Rhashan Stone
Thể loại: Hành Động, Tình Cảm
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Bộ phim kể về những lần hành động của John Porter ( Richard Armitage ), một cựu SAS Sergeant, và Hugh Collinson ( Andrew Lincoln ), sĩ quan tình báo bí mật (MI6). Cả hai đều tham gia trong một hoạt động bất thành vào đêm trước của cuộc xâm lược Iraq năm 2003, nơi hai binh sĩ trong đơn vị của họ đã thiệt mạng.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều