• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Tòa án yêu cầu Apple, Samsung 'bắt tay làm hòa]

MrTuan

Member Tích Cực
Tham gia
13/4/12
Bài viết
194
Thích
154
#1
[h=2]Quyết định vừa được đưa ra hôm thứ ba (17/4) bởi Tòa án quận Bắc California, yêu cầu tổ chức một cuộc gặp mặt giữa đại diện hai hãng công nghệ hàng đầu thế giới.[/h]
Reuters vừa đưa tin, Apple và Samsung đã đồng ý tham dự một cuộc đàm phán nhằm tìm cách giải quyết những vấn đề liên quan đến việc hai hãng công nghệ này tố cáo nhau ăn cắp bản quyền sở hữu trí tuệ, liên quan đến các sản phẩm smartphone và máy tính bảng.

Apple là người khơi mào cuộc chiến. Hãng này đã đệ đơn lên tòa án Mỹ, kiện Samsung ăn cắp thiết kế của iPhone, iPad trên dòng sản phẩm Galaxy của công ty này. Samsung tất nhiên không thừa nhận điều đó, thậm chí còn kiện ngược lại “táo khuyết”. Vụ kiện đã kéo dài trong suốt một năm qua, tiêu tốn không ít giấy mực của cánh báo giới.

Mới đây nhất, trong một phiên xét xử tại tòa án quận Bắc California, thẩm phán Lucy Koh đã đưa ra phán quyết, yêu cầu cả hai bên phải có một cuộc gặp mặt. Hiện thời điểm diễn ra cuộc đàm phán vẫn chưa được công bố, nhưng theo thông báo mới đưa ra, đích thân CEO Tim Cook bên phía Apple và CEO Choi Gee-sung của Samsung, cùng đại diện cấp cao của cả hai bên sẽ tham dự.
Vụ kiện giữa Apple và Samsung được coi là cuộc tranh chấp lớn nhất trong lịch sử làng công nghệ từ trước đến nay, với hơn 20 phiên xét xử trên phạm vi 10 nước trong suốt một năm qua.


Theo Infonet.vn
 

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#2
Thế mới nói , Chém nó đi.;)) Công nghệ mà ăn cắp chán thật.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm