• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tổng hợp bộ ảnh đẹp của hot girl Marina Nagasawa

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
706
Thích
485
#1
Cô sinh năm 1995 là hot girl nổi tiếng Nhật Bản bởi có gương mặt trẻ như học sinh trung học nhưng thân hình lại nóng bỏng, gợi cảm. Nhìn vào vẻ ngoài có phần trẻ con, ít ai có thể tin rằng cô đã 23 tuổi. Hiện 9X thu hút hơn 370.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Cô trở nên nổi tiếng khi giành quán quân cuộc thi tìm kiếm thần tượng Miss iD 2016. Đây là cuộc thi tìm kiếm các cô gái có nét độc đáo để đào tạo thành thần tượng cho ngành giải trí, được tổ chức bởi công ty xuất bản Kodansha. Có chiều cao khiêm tốn chỉ 1,53 m, nhưng vòng một gợi cảm và thân hình cân đối, quyến rũ dường như trái ngược hoàn toàn với gương mặt quá trẻ trung của cô. Cô hiện là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Houkago Princess, đồng thời là người mẫu áo tắm và nội y khá có tiếng.


Các bạn quan tâm có thể tải về ở link sau:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm