• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Tổng hợp bộ soft Repack của IO&O

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
769
1. Phần mềm O&O SSD Migration Kit cung cấp việc di chuyển đơn giản và nhanh chóng các phân vùng hệ thống từ ổ cứng thông thường sang ổ cứng thể rắn (SSD). Một trong những ưu điểm chính của ứng dụng O&O SSD Migration Kit là chức năng căn chỉnh phân vùng tự động, cho phép bạn đạt được mức tăng hiệu suất 50 phần trăm để ghi dữ liệu vào ổ SSD.
2. IO&O MediaRecovery - tiện ích để khôi phục các tập tin ảnh, video và âm thanh đã xóa. Cúng như cho phép bạn khôi phục tất cả dữ liệu bị mất từ các phương tiện lưu trữ khác nhau như mp3, card SD, ổ cứng gắn ngoài. Có khả năng khôi phục dữ liệu ngay cả từ phương tiện bị hỏng hoặc bị lỗi.

Các chức năng chính của O&O MediaRecovery
* Có khả năng nhanh chóng tìm thấy các tập tin ngay cả trên phương tiện truyền thông lớn
* Bao gồm Advanced Search và Restore Wizard
* Xem trước tập tin trước khi phục hồi
* Nhận dạng và phục hồi hơn 80 loại tệp
* ỗ trợ tất cả các ổ đĩa cứng tương thích Windows và phương tiện di động (USB, thẻ nhớ, thẻ nhớ flash), cũng như hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số
* Khôi phục dữ liệu ngay cả trên phương tiện truyền thông nơi các tập tin bị hỏng hoặc bị phá hủy bởi phần mềm bạn đang hoạt động không chính xác3.
O&O CleverCache Professional Edition là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho phép bạn tối ưu hóa hệ thống quản lý bộ đệm (cache) tập tin.

Giao diện của ứng dụng rõ ràng trực quan. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra thông tin hệ thống, chẳng hạn như hệ điều hành, bộ xử lý và card đồ họa, cùng với kích thước và được sử dụng cho bộ nhớ chính và bộ đệm tạp tin.

CleverCache là một công cụ độc đáo cho phép bạn tối ưu hóa các hoạt động liên quan đến bộ đệm tập tin trong hệ điều hành Windows. Nó sẽ tăng gấp đôi tốc độ của hệ thống mà không cần nâng cấp máy tính và nguy cơ suy giảm tính ổn định của hệ điều hành.

Công cụ hoạt động hiệu quả trên bộ nhớ đệm giúp truy xuất dữ liệu nhanh hơn. Công cụ còn giúp máy tính phân bổ, sắp xếp bộ nhớ đệm hiệu quả, từ đó việc truy xuất dữ liệu tốt hơn và hiệu suất của hệ thống được đảm bảo hơn. Khi cài công cụ xong nó sẽ tự động thiết lập gần như bạn không phải tinh chỉnh thêm gì nữa. Mở càng nhiều chương trình thì Windows sẽ lưu thông tin của các chương trình đó trên RAM (để khi mở lại, chương trình sẽ chạy nhanh hơn). Càng nhiều tập tin được mở bộ nhớ sẽ bị đầy, dẫn đến cái gọi là “swapping” bộ nhớ - Windows sẽ gọi thêm bộ nhớ ảo từ paging file (được lấy từ một phần dung lượng ổ cứng). Tuy nhiên, bộ nhớ ảo sẽ không hiệu quả do tốc độ truy xuất dữ liệu từ đĩa cứng kém hơn trên RAM rất nhiều.O & O CleverCache Server là một công cụ hữu dụng trong việc quản lý bộ nhớ đệm (Cache File) của máy tính. Chương trình sẽ phân bổ, sắp xếp bộ nhớ đệm hiệu quả, từ đó việc truy xuất dữ liệu tốt hơn và hiệu suất của hệ thống được đảm bảo.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các cấu hình được xác định trước và kích hoạt nó - tối đa hóa bộ đệm tập tin hoặc bộ nhớ chính, tối ưu hóa tự động. Thống kê liên quan đến bộ xử lý, bộ nhớ chính, bộ đệm hệ thống và đĩa cứng có thể được xem trong một biểu diễn đồ họa ở phần dưới cùng của màn hình.


1557818843313.png

 

Download-Button
Tải xuống ngay

hieucutes

Member Mới
Tham gia
23/6/12
Bài viết
4
Link hỏng rồi bạn ơi! Bạn upload lại giúp mình với! Thanks!