• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tổng hợp các công cụ @ctive Windows 7 tốt nhất!

luongxhongd037

Member Chính Thức
Tham gia
10/8/13
Bài viết
56

Download-Button
Tải xuống ngay
Các bạn đã thử windows 7 brander @ctivator? tham khảo:
và nếu bạn nào cần thì download:
https://drive.google.com/folderview?id=0B74g7Qr3uW2nSkFHWlVxelFsOUE&usp=sharing file này là do tui upload lên nên hãy yên tâm, ko lỗi phải gì hết- @ctive được mọi phiên bản và sau khi @ctive xong thì xài như win có bản quyền update thoải mái ( ngoại trừ file KB 971033...nên ẩn nó đi, ko update file đó -> để tránh bị kiểm tra bản quyền)...vậy là xong !
PS: nên tắt chương trình diệt virus khi @ctive vì thông thường nếu dùng chương trình cr@ck nào để @ctive thì cũng bị trình diệt virus ngăn cản vì lý do này hay lý do khác...nên tin hay ko là tùy ở bạn, nếu muốn xài chùa thì các bạn hãy chấp nhận mà bỏ qua cảnh báo, sau khi @ctive xong thì các bạn có thể quét lại bằng trình diệt virus nào mà các bạn cho là hiệu quả nhất, nếu làm dúng tất cả các bước thì xin chúc mừng...win từ bây giờ sẽ là của bạn!
cần liên hệ thì mail của tui đây: tulong_lh@yahoo.com.vn
Cũng hay, @ctive theo main , nhưng Main của mình không có trong này Foxconn :(.
 

Download-Button
Tải xuống ngay

chuotconleader

Moriyasu Takahashi 森安高橋
Tham gia
30/10/12
Bài viết
3,509
Không phải là hỏi cái đấy, mình hỏi cái @ctive theo main kìa, chứ mình hay dùng anh chew-wga, thấy dùng tốt nhưng hình như update là báo win lậu :((((((((((((((((((((((.
thì m hiểu ý bạn, m chỉ send vậy phòg hờ bác có xài thì tải thôi :smile:
 

funnylon

Member Mới
Tham gia
26/4/14
Bài viết
3
Cũng hay, @ctive theo main , nhưng Main của mình không có trong này Foxconn :(.
Bạn chỉ cần chọn nhãn hiệu máy, xong rồi làm theo hướng dẫn....chúc thành công, vì mỗi lần @ctive được một Progam nào thì cảm giác sẽ rất thú vị phải ko...hi