• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tổng hợp các thông tin về Microsoft Office 15

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#1
Microsoft Office 15 bước vào giai đoạn Technical Preview Theo trang blog của Microsoft Office, bộ ứng dụng văn phòng Office 15 đã chính thức đi vào giai đoạn phát hành bản Technical Preview.

Microsoft Office 15 bước vào giai đoạn Technical PreviewHãng nói rằng Office 15 hiện đang được phân phối đến một nhóm nhỏ người dùng với thỏa thuận về việc không công bố rộng rãi phần mềm này (non-disclosure agreement - NDA). Office 15 sẽ tung ra phiên bản Beta để mọi người dùng đều có thể tải về thử nghiệm và báo cáo lỗi lại cho Microsoft trong mùa hè này. Phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng của Microsoft Office 15 được kì vọng sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

Hãng nói rằng hiện tại chưa được phép công bố chi tiết về Office 15 nhưng "đây là phiên bản chứa đựng nhiều tham vọng nhất của nhánh phát triển Office", theo lời PJ Hough, Giám đốc bộ phận phát triển Office của Microsoft. "Với Office 15, lần đầu tiên hãng cùng lúc nâng cấp dịch vụ đám mây, hệ thống máy chủ, thiết bị di động và PC cho Office, Office 365, Exchange, SharePoint, Lync, Project và Visio". Phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng sẽ giúp người dùng làm việc, hợp tác và giao tiếp nhanh hơn, "thông minh hơn". Trong Office 15, tính năng được mong đợi nhất đó là việc kết hợp giao diện Metro UI để người dùng có thể thao tác nhanh chóng hơn, nhất là những ai đang và sẽ sử dụng máy tính bảng Windows để làm việc.
 

Bài xem nhiều