• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tổng Hợp các ứng dụng và game của IOS ( Update liên tục )- Yêu cầu Jailbreaked

hongphuc9595

Team NewUpload
Tham gia
19/7/13
Bài viết
57
Thích
17
#1
AVPlayer 2.4.0- Trình xem Video cho iphone
Bạn có thích xem video trên iPhone của bạn? Bạn ghét không thể bởi vì iPhone của bạn không có thể hỗ trợ các định dạng video? Hay bạn ghét những rắc rối bất tiện và tốn thời gian cố gắng để chuyển đổi các định dạng video để phù hợp với một trong đó iPhone của bạn có thể hỗ trợ?
Đây là lý do tại sao AVPlayer đã được tạo ra. Các AVPlayer có thể chơi hầu như bất kỳ máy tính của video định dạng file như AVI, Xvid, WMV và rõ ràng hơn rất nhiều và dễ dàng. Không chuyển đổi phức tạp. Chỉ cần sao chép tập tin thông qua USB và chỉ cần kéo và thả vào của AVPlayer Media Explorer.
Các AVPlayer cũng có thể hỗ trợ các file phụ đề bên ngoài như SMI và SRT. Vì vậy, nếu bạn thích xem video trên iPad của bạn, sau đó các AVPlayer là tuyệt đối cần thiết.

• Hỗ trợ định dạng
- Dolby Digital (AC3), Dolby Digital Plus (EAC3)
- Hỗ trợ các video clip chất lượng cao (720p, 1080p)
- MP4, MOV, M4V
- XVID, AVI, WMV, RMVB, ASF, H264, MKV … hầu hết tất cả các định dạng tập tin phim.
- SMI, SRT, TXT, SubStationAlpha đề

• cuối chế biến
- Xử lý video chất lượng cao
- Màu nâu đỏ, xám, Colorize
- TV-Out

• Kiểm soát tốc độ phát lại (Từ 0.5X đến 2.0x)
- Hỗ trợ thiết lập tài
- Quét bên trái: di chuyển đến backword 10 giây
- Quét bên phải: di chuyển về phía trước để 10 giây
- Quét lên đầu: tốc độ 1.5x
- Quét để xuống: tốc độ bình thường

• Các tính năng khác
- Xoay Khóa / Tỷ lệ: auto/16: 9/4: 3/1: màn hình 1/Full
- Quản lý thư mục: Mã Pass / Di chuyển / Đổi tên / Tạo
- Tiếp tục chơi từ vị trí cuối cùng
- Chà tìm kiếm
- Hỗ trợ đính kèm e-mail bằng cách “Open In” tính năng

• USB / WIFI Chuyển

• Lưu ý
1. Làm thế nào để thêm video với USB
- Chạy iTunes 9.1 hoặc cao hơn
My Device(My iPad)->Apps, drag and drop files to the AVplayer’s documents”>- Thiết bị-> thiết bị của tôi (iPad của tôi) -> Ứng dụng, kéo và thả các tập tin văn bản của AVplayer

2. Hỗ trợ các video clip chất lượng cao (720p, 1080p)
- Cao video clip chất lượng 720p (1280 x 720) trở lên được khuyến cáo cho các định dạng MP4.
- MP4, MOV, M4V mà hỗ trợ QuickTime có thể chơi lên đến 1080p bằng cách sử dụng H / W Decoder nhưng, chức năng chế biến bài viết không được cung cấp.
- Hỗ trợ H / W giải mã MKV và AVI (720p hỗ trợ trên iPad1, 1080p được hỗ trợ trên iPad2 / iPad mới)
- Lai chế độ giải mã được thêm vào và bây giờ nó có khả năng chơi video độ phân giải cao bằng cách sử dụng tính năng tăng tốc phần cứng nhúng trong iPhone / iPad ngay cả đối với mkv hay avi trong h264. Cũng có thời gian sử dụng pin đã mở rộng.
- Ứng dụng có thể sụp đổ trong iPhone 3GS / iPod Touch do sử dụng nhiều bộ nhớ trong Lai giải mã. Thử tắt tất cả các ứng dụng đang chạy ở chế độ nền và khởi động lại thiết bị bằng cách giữ nút chế độ ngủ trong thời gian dài.
- Nếu màn hình lắc nó có nghĩa là giải mã phần cứng không được hỗ trợ. Thử tắt lai giải mã.
- Khi các định dạng tập tin có sẵn cho MKV hoặc AVI cầu thủ hỗ trợ phần cứng giải mã.
- Nếu bạn không thể chọn âm thanh trong mp4 hoặc avi, thay đổi phần mở rộng để mkv tạm thời và lựa chọn kênh âm thanh sẽ được áp dụng.
Mã:
http://www.fshare.vn/file/TQ5H4RXJ7T
Cut The Rope 2 - Iphone & Ipad
Cut the rope 2 tựa game cực kỳ thành công của Zeptolab, lấy cảm hứng như phiên bản đầu những Cut the Rope 2 sẽ thêm vào cho các bạn rất nhiều trải nghiệm tương tương tác vật lý mà bạn chưa từng thấy.Mã:
http://www.fshare.vn/file/TH9PJ4P9FT
IPhoto - Trình xử lý ảnh Iphone & Ipad
Ứng dụng iPhoto trên iOS hứa hẹn là một bước ngoặt về quản lý và chỉnh sửa ảnh bằng khả năng đa chạm, nhất là trên màn hình lớn của iPad.
Nếu bạn chưa rành về các công cụ xử lý ảnh đa chạm của iPhoto, những chỉ dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện những bước cơ bản.

Chọn hình

Tính năng cảm ứng đa điểm có thể có thể giúp chọn các hình ảnh bạn muốn đưa lên "giá vẽ". Để nhìn rõ hơn bốn bức ảnh liền kề nhau cùng một lúc, bạn chạm và giữ một ngón tay trên hình ảnh đầu tiên ở khung ảnh thumbnail (ảnh đại diện nhỏ của ảnh gốc) bên trái, sau đó dùng ngón tay khác chọn tấm ảnh thứ 4 của chuỗi ảnh liền kề này. Sau khi nhấc cả 2 ngón tay khỏi màn hình iPad, iPhoto sẽ hiển thị 4 hình vừa được chọn trên "giá vẽ" với kích cỡ lớn hơn, giúp bạn nhìn rõ hơn về ảnh cụ thể muốn chọn. Để loại bỏ những bức ảnh không sử dụng trong số 4 ảnh này, bạn thực hiện bằng cách quẹt một ngón tay xuống.


Hình 1.
Nếu muốn chọn nhiều ảnh không tiếp giáp nhau từ khung thumbnail, bạn chọn hình đầu, sau đó chạm và giữ tay một chút trên mỗi bức hình tiếp theo, hoặc đơn giản là chạm và kéo những hình thumbnail này sang bảng chỉnh sửa ở bên phải.

Hình 2.
Cắt cúp hình ảnh
iPhoto sẽ giúp bạn cắt cúp, và làm thẳng thớm hình ảnh một cách đơn giản nhất. Chọn hình ảnh bạn muốn cắt cúp, sau đó chọn công cụ Crop, và chỉ việc kéo đường biên để thay đổi kích thước khung hình. Khi đã đạt yêu cầu, bạn chỉ cần dùng hai ngón tay để phóng to hoặc điều chỉnh hình ảnh bên trong khung cắt xén hoặc kéo nó bằng một ngón tay để chọn vùng ảnh phù hợp.


Hình 3.
Với các ảnh chụp bị nghiêng, bạn có thể cân chỉnh cho thẳng lại hơn bằng cách dùng 2 ngón tay để xoay. Nếu cách này không hoàn toàn chính xác, bạn có thể dùng một ngón để kéo "bánh xe" ở dưới đáy màn hình. Bạn cũng có thể chạm vào "bánh xe" này rồi xoay iPad, tận dụng thiết kế con quay hồi chuyển để cân chỉnh hình ảnh.

Hình 4.
Điều chỉnh cân bằng trắng
Việc cân bằng trắng cho những tấm hình được chụp trong nhà với nhiều màu hỗn hợp là phức tạp. Để giảm bớt những vấn đề này, hãy chạm vào biểu tượng Color (màu), sau đó chọn WB. Chọn cân bằng trắng dựa trên biểu tượng màu da (skin tone) từ các popup phụ bên phải và sử dụng ngón tay kéo chiếc kính lúp đến bất kỳ vùng da lộ nào cho đến khi nhiệt độ màu tổng thể phù hợp mắt bạn. Chạm vào kính lúp lần thứ hai để thực hiện các thay đổi.


Hình 5.
Tương tự như vậy, sử dụng các biểu tượng tùy chỉnh cân bằng trắng (cuối cùng bên phải) và chọn một phần của hình ảnh nên là màu trắng hoặc xám trung tính khi việc điều chỉnh màu da chưa khiến bạn vừa ý.

Hình 6.
Điều chỉnh phơi sáng hoặc độ tương phản
iPhoto cũng có một thiết lập để điều chỉnh phơi sáng và độ tương phản. Chọn vào biểu tượng phơi sáng trong khi ở chế độ Edit (trông như một màn trập camera) và kéo thanh trượt ở dưới cùng của màn hình. Từ trái sang phải, để xử lý và điều chỉnh vùng tối, tương phản thấp hơn, độ sáng, độ tương phản cao hơn hoặc điều chỉnh vùng sáng.

Nếu bạn muốn có một phương pháp dễ dàng hơn với người sử dụng, chỉ cần chạm vào bất cứ nơi nào trong hình ảnh của bạn với một ngón tay, sau đó trượt theo chiều ngang để điều chỉnh độ tương phản hoặc theo chiều dọc để chỉnh độ sáng cho tấm hình ở khu vực bạn trượt.


Hình 7.
Điều chỉnh độ bão hòa của màu sắc
Một trong những tính năng thú vị nhất đã giới thiệu có trong iPhoto là khả năng sử dụng ngón tay của bạn để điều chỉnh độ bão hòa màu sắc (Saturation), trong đó có 3 tùy chọn cân chỉnh cơ bản nhất: bầu trời xanh, các mảng màu xanh lá và tông màu da. Để sử dụng những tính năng này, hãy chạm vào biểu tượng màu (trông giống như bảng màu mực nhỏ), bây giờ bạn có thể sử dụng một ngón tay trượt để điều chỉnh tăng hoặc giảm độ bão hòa cho từng loại màu.


Hình 8.
Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ
Trước khi chia sẻ một bức ảnh đẹp, bạn nên để ý xem có người nào trong ảnh bị hiện tượng mắt đỏ. Nếu có, hãy chọn công cụ Brush (cọ vẽ), chọn tiếp cọ vẽ Red Eye, dùng ngón tay phóng to khu vực ảnh chụp bị mắt đỏ và loại bỏ nó.


Hình 9.
Phóng đại hình ảnh
Muốn xem gần hơn một phần của hình ảnh, bạn dùng hai ngón tay chạm và giữ một lúc trên màn hình. Một biểu tượng kính lúp sẽ bật lên. Theo mặc định, tỉ lệ phóng đại của nó là 1x (100%), nhưng lấy 2 ngón tay chạm vào cạnh của nó và xoay giúp có thể phóng đại khu vực đó lên tới 300%. Sau đó có thể dùng một ngón tay để di chuyển kính lúp tới các khu vực khác, và chạm vào bất cứ chỗ nào bên ngoài vành kính để bỏ nó khỏi màn hình.Mã:
http://www.fshare.vn/file/TPPCRQP6WT[/SIZE][/SIZE]
[SIZE=6][SIZE=4]


Facetune - Trình sửa ảnh
Facetune là một ứng dụng thú vị và vô cùng mạnh mẽ với các công cụ biên tập chân dung & chính sửa ảnh. Ứng dụng không chỉ cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa ảnh mà còn cho phép bạn thêm vào đósự tinh tế, tính nghệ thuật nghệ thuật để có được tấm ảnh chân dung đẹp một cách dễ dàng, chỉ đơn giản, bạn đang dùng 1 thiết bị Windows Phone với Ram trên 1GB.
Ứng dụng cung cấp các công cụ dễ sử dụng với khả năng can thiệp mạnh mẽ, giúp người dùng hoàn thiện tất cả các hình ảnh họ muốn, bạn có thể có được những tấm ảnh đẹp như trên một tạp chí thời trang cao cấp.

Một số tính năng đáng chú ý của ứng dụng: - cảm giác của Baby Angel là Nokia Glam me cũng có được một vài chức năng gần như app này.

1. Cho bức ảnh một nụ cười hoàn hảo:
• Mở rộng hoặc tinh chỉnh nụ cười của bức ảnh chân dung.
• Làm trắng, sáng răng theo mức độ tùy chỉnh.

2. Cho nhân vật trong ảnh một làn da đẹp:
• Làm căng và trẻ hóa làn da của nhân vật trong ảnh.
• Loại bỏ sự không hoàn hảo tạm thời như mụn và các vết thâm.

3. Chỉnh sửa mắt:
• Thay đổi màu mắt của nhân vật trong ảnh.
• Loại bỏ mắt đỏ và các hiệu ứng white-eye.

4. Làm lại tóc:
• Màu tóc có thể được chỉnh sẫm hoặc sáng màu hơn.
• Thêm tóc cho người bị hói (thú vị đấy).

5. Định hình lại cấu trúc mặt:
• Chỉnh cấu trúc quai hàm.
• Nâng cao xương gò má và lông mày .
• Hình dạng mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa để đẹp hơn.

6. Trang điểm VIVID:
• Áp dụng bất kỳ bóng hồng và bóng mắt
• Thêm khối lượng lông mi của bạn và hình dạng lông mày của bạn
• Thêm màu sắc cho đôi môi của bạn

7. Nâng cao tính năng của ảnh:
• Tập trung vào một điểm trên bức ảnh trên bạn, hỗ trợ loại bỏ nền hoặc làm mờ nền.
• Cải thiện ánh sáng hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt.
• Thêm kết cấu độc đáo và khung hình tùy chỉnh.

8. Tạo thêm ảnh nghệ thuật:
• Chỉ cần chạm và chạm với các công cụ hỗ trợ, bạn có thể tạo ra những tấm ảnh nghệ thuật của riêng bạn.

9. Chia sẻ tức thời
• Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa của bạn với bạn bè và gia đình qua mạng xã hội hoặc e-mail.

10. Cho phép so sánh với hình ảnh ban đầu:
• Bạn có thể dễ dàng xem và so sánh những thay đổi của ảnh bạn trước và sau khi chỉnh sửa.Link:
For Iphone:
Mã:
http://www.fshare.vn/file/TFYSR242XT
For Ipad:
Mã:
http://www.fshare.vn/file/TJ6X2S6KMT


 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm