• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Tổng hợp Driver máy in cho các hảng hay sử dụng

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
567
Thích
286
#1

Việc tìm kiếm driver máy in trên mạng là tương đối dễ dàng, nhưng sẽ rất nhiều người không tải được hoặc không biết cách tải. Nếu như bạn lần đầu tiên vào trang chủ của nó để download thì sẽ tương đối phức tạp và khó hiểu. Chưa kể đến nhiều lúc trang chủ có nó bị die đột ngột thì lúc này cũng đành bó tay. Chính vì thế mình quyết định viết 1 bài tổng hợp link tải driver của tất cả các dòng máy in tại đây, thứ nhất là để phục vụ cho chính mình trước, vì nói thực là rất nhiều lần mình gặp tình trạng trang chủ của hãng bị die (nhất là trang của dòng HP) và tất nhiên là không thể làm được gì cả. Lên mạng tìm kiếm thì cũng toàn là đường link dẫn về trang chủ của họ, đúng là bó tay rồi.

Đầu tiên là mình sẽ chia sẻ với các bạn bộ driver All-In-One, tức là bộ driver chứa nhiều bộ cài của nhiều dòng máy in khác nhau. Cái này thì trong quá trình sử dụng mình tìm kiếm được ở trên internet thôi chứ không phải do mình tạo ra. Nói chung là sử dụng cũng rất tốt, bạn nên tải mấy bộ này về để dự phòng cho trường hợp cần thiết nhé.

 

lamtuvi

Member Vip
Tham gia
15/5/12
Bài viết
1,165
Thích
231
#3
Thank you so much for your kind and very useful sharing.
 

k8vnn

Member Mới
Tham gia
27/10/17
Bài viết
4
Thích
0
Nơi ở
ha noi
#7
Thank thớt nhé lâu lâu có mấy máy cũ tìm chết bỏ
 

xmenboss

Member Tích Cực
Tham gia
12/4/12
Bài viết
179
Thích
26
#8
thanks bác nhé. có cái này thì quá tốt!
 
Tham gia
13/8/13
Bài viết
1,100
Thích
208
#9
Đã từng dùng bộ tổng hợp này rồi, Win XP thì tương đối ổn khá nhiều, nhưng nếu chạy từ W7 trở lên thì 1 số driver không tương tích và hay phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm