• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tổng hợp Game hay tuần đầu tháng 9

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
1. Bourin

Bourin là tựa game lấy đề tài chơi bowling cực kì hấp dẫn và vô cùng nóng bỏng của nhà phát triển STARGUN đến từ Nhật Bản.
Một số hình ảnh trong game
Thông tin:
Yêu cầu đối với Android : 2.3 and up
Kích thước : 32Mb
Phiên bản : 1.5
Link tham khảo game (Dành cho Android) : tại đây
2. Redeemer: Mayhem

Redeemer : Mayhem đưa game thủ song hành cùng vị cha xứ trẻ tuổi, người đứng lên chống lại cái ác, chống lại bè lũ tội phạm. Mang lòng hận thù, căm phẫn, vị cha xứ từ bỏ tấm áo linh mục để trở thành một thiên thần báo thù, hiện diện cho cái chết, tìm đến bất cứ gã trùm sò, bất cứ tay buôn ma túy, bất cứ hạng lâu la đâm thuê chém mướn nào để đòi mạng.


Một số hình ảnh trong game

Thông tin
Yêu cầu đối với Android : 4.1 and up
Kích thước : 45Mb
Phiên bản : 1.0mod
Link tham khảo game (Dành cho Android) : tại đây
3. Bioshock

Với những tay súng kỳ cựu của thế giới ảo, Bioshock là một tượng đài, một huyền thoại của làng FPScho dù đã cập bến được 7 năm trời. Ngày ra mắt, tựa game nhận được vô số những đánh gia cao nếu không muốn nói là gần như hoàn hảo từ nhiều trang đánh giá tuy tín như IGN, Gamespot, Eurogamer.. Nay kỳ tích đó đã có cơ hội được lặp lại, nhưng là trên thánh địa Mobile khi Bioshock chính thức đổ bộ nền tảng iOS .


Một số hình ảnh trong game

Thông tin
Yêu cầu với iOS : 7.1 or later. compatible with iphone and ipad. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 1571.74Mb
Phiên bản : 1.0.5
Link tham khảo game (Dành cho iOS) : tại đây
4. Cướp Biển Caribe
Bối cảnh của game nói về “Thời đại ma thuật” – khi mà ước mơ mở rộng những vùng đất mới cùng khao khát chiếm đoạt tài nguyên của loài người ngày càng lên cao. Sự bành trướng thế lực, cướp bóc tràn lan là nguyên nhân nổ ra những cuộc chiến tranh tàn khốc và táo tợn ngoài khơi xa.


Một số hình ảnh trong game

Thông tin
Kích thước : 34Mb
Phiên bản : 1.23
Link tham khảo game (Dành cho Android) : tại đây
 

Bài xem nhiều