• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tổng hợp game không thể bỏ qua trong tuần - P3

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Chào các bạn, như đã nói lần trước thì đây sẽ là phần tiếp theo của seri tổng hợp game hay không thể bỏ qua trong tuần. Trong seri này mình sẽ tổng hợp những game hay, đây là những game có đồ họa đẹp mắt, đạt điểm cao khi được đánh giá bới chính các game thủ.

1. 300 : Rise of an Empire

"Ăn theo" bộ phim cùng tên, Warner Bros. đã phát hành tựa game 300: Rise of an Empire - Seize Your Glory Game dành cho các máy Android và iOS.
Câu chuyện trong game tương tự như trên phim, xoay quanh tướng Themistokles và quá trình thống nhất toàn cõi Hy Lạp bằng việc chặn đứng đạo quân của Artemisia, một trong những binh đoàn chủ lực của Hoàng đế Xerses của đế chế Ba Tư hùng mạnh, đang nhăm nhe sử dụng Sparta làm bàn đạp chiếm đóng Hy Lạp.


Lối chơi của game cũng tương tự những gì thể hiện trong phim, khi bạn sẽ được chứng kiến những màn hành động chặt chém như "xi-nê". Game khá ngắn nhưng nhìn chung hành động khá "chất", đủ để bạn "xả stress" trong thời điểm khá ít game xuất sắc như hiện nay.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 4.0 and up
Kích thước : 46 Mb
Phiên bản : 1.0.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.0 or later. compatible with iphone 4, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5.
Kích thước : 66.79 Mb
Phiên bản : 1.0

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
2. Crazy Taxi™ City Rush

Crazy Taxi: City Rush vẫn mang những nét cổ điển của những phiên bản trước đó. City Rush là đường đua một làn trong đó nhiệm vụ của người chơi là đón khách trong một chiếc taxi, và vượt qua luồng giao thông đông nghịt để đến được đích cuối cùng càng nhanh càng tốt. Chính lối chơi huyền thoại này đã tạo nên danh tiếng cho game.


Crazy Taxi: City Rush gồm rất nhiều bàn chơi, với vô vàn gói nâng cấp thú vị, tùy chỉnh, và một cơ chế năng lượng cực khủng. Bản thân game đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ danh tiếng của dòng game nổi tiếng Crazy Taxi.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 4.0 and up
Kích thước : 73 Mb
Phiên bản : 1.1.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5.
Kích thước : 91.11 Mb
Phiên bản : 1.1.0

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
3. Devious Dungeon

Devious Dungeon là một game hành động platform với bối cảnh trung cổ trong một hầm ngục. Tại nơi này, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những con quái vật để có kinh nghiệm và tăng cấp độ. Có nhiều thế giới khác nhau và được hình thành bởi những đường hầm rắc rối, người chơi phải tiêu diệt những Boss lớn ở cuối đường để có thể tiếp tục di chuyển sang một khu vực khác.


Cơ chế điều khiển trong Devious Dungeon khá dễ dàng và người chơi chỉ cần đi thằng về phía trước, hệt với những sản phẩm khác từ nhà phát triển. Các phím bấm hiển thị không nhiều, đơn giản với hai hướng di chuyển trái phải và một phím A để nhảy, B để tấn công. Chỉ vậy cũng đủ hiệu quả để bạn có thể trải nghiệm trò chơi.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 25 Mb
Phiên bản : 1.2.1

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5.
Kích thước : 41.93 Mb
Phiên bản : 1.1

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
4. CounterSpy™

CounterSpy lấy bối cảnh trong một thế giới độc đáo, nơi nắm giữ một chiều không gian song song với cuộc sống thật. Trong thế giới đó, vào những năm 60-70 của thế kỷ trước, hai cường quốc đại diện cho hai chế độ chuyên quyền lâm vào thời kỳ chiến tranh lạnh liên miên, biến vũ khí hạt nhân thành cỗ máy chém chờ ngày đoạt mạng toàn nhân loại. Đứng vào hàng ngũ điệp viên của một tổ chức bí mật vô chính phủ mang tên Counter, bạn sẽ đặt mình vào nhiệm vụ ngăn chặn cả hai cường quốc này giải phóng tử thần ra thế giới.


Tại đây, mỗi khi người chơi di chuyển tới những vật chắn bày bố sẵn có, nhân vật chính sẽ chuyển ngay tư thế về góc nhìn thứ ba của một sản phẩm bắn súng thực thụ. Từ đó, người chơi sẽ lợi dụng địa thế để tung những đường đạn chính xác, kích hoạt thuốc nổ nhằm tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trong màn chơi.. Thậm chí, CounterSpy còn tạo động lực cho game thủ bằng việc ẩn dấu những bản thiết kế vũ khí trên khắp hành trình, giúp người chơi có thể tìm tòi khám phá và mở ra những món đồ hấp dẫn mới.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 4.2 and up
Kích thước : 263 Mb
Phiên bản : 1.0.110

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 196.23 Mb
Phiên bản : 1.0.131

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
5. Dragon Finga

Lấy hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long, Dragon Finga đưa đến cho người chơi những giây phút tả xung hữu đột giữa muôn vàn địch thủ. Trở thành nhất đại tông sư, sáng chế ra các ngón võ cực chất hay thậm chí đánh bừa loạn cả lên, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.


Điểm đặc biệt nhất của Dragon Finga là cơ chế điều khiển nhân vật. Bỏ hết đi các nút đấm đá rườm rà làm rối mắt trên màn hình, thay vào đó cách điều khiển từng khớp nối một trên cơ thể nhân vật. Người chơi kéo các điểm tại đầu, bàn tay, bàn chân để di chuyển nhân vật. Với cách hành động này khiển nhân vật di chuyển một cách xoắn quẩy đầy vui nhộn và tung ra các đòn đánh tưởng chừng như không tưởng. Yếu tố hài hước và võ thuật hòa quyện vào nhau một cách nhuần nhuyễn, chắc hẳn bạn sẽ cực kì thích thú điều này.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 4.1 and up
Kích thước : 71.7 Mb
Phiên bản : 1.3.6

- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5.
Kích thước : 51.93 Mb
Phiên bản : 1.3.5

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
Đọc phần trước tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm