• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tổng hợp game không thể bỏ qua trong tuần - P5

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Chào các bạn, vậy là topic tổng hợp đã đi được đến phần 5 rồi, rất cảm ơn các bạn đã theo dõi topic này của mình. Chúng ta vào luôn chủ để chính nhé ^_^

1. Fightback

Không kể những câu chuyện dài lê thê chẳng ai thèm bận tâm hay những bản đồ rộng lớn mà rối rắm, Fightback trực tiếp đưa người chơi đến với các trận đấu bất tận trên màn hình ngang. Nhân vật trong game không thực sự được di chuyển qua lại mà mọi bước tiến đều theo kịch bản được dựng sẵn, bạn chỉ có thể đấm, đá, xoạc bằng cách ấn hoặc vuốt lên màn hình.


Những đòn combo của game được thực hiện rất mượt mà và đẹp mắt, cảm giác tung liên hoàn chưởng vào đối thủ thực sự là rất đã tay. Ngoài ra không chỉ biết đến đấm đá, người hùng của chúng ta còn có khả năng sử dụng vũ khí như dao, gậy, súng ngắn, bazooka, đại liên... Trước mỗi trận đánh, người chơi có thể mua một số vật dụng để tạm thời tăng sức mạnh cho nhân vật nếu cảm thấy bàn chơi quá khó.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3.3 and up
Kích thước : 185 Mb
Phiên bản : 1.8.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.0 or later
Kích thước : 237.9 Mb
Phiên bản : 1.8.0

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
2. Leo's Fortune

Leo's Fortune là tựa game phiêu lưu platform được xây dựng trên nền đồ hoạ 3D cực kỳ đẹp mắt và tinh xảo. Đến với game, người chơi sẽ được làm quen với một anh chàng kỳ lạ có thân hình tròn vo, chẳng khác gì một quả banh đầy lông màu xanh được gắn thêm một hàm ria mép, và tên của anh chàng này là Leo. Nhiệm vụ của bạn là sẽ điều khiển anh chàng này bước vào những cuộc phiêu lưu truy đuổi theo tên trộm bí ẩn xảo quyệt để lấy lại những thỏi vàng đã bị đánh cắp.


Các phím điều khiển cho nhân vật Leo tiến, lùi cũng khá đơn giản khi bạn giữ vào màn hình và kéo sang trái, phải, lên (để nhảy). Sẽ không có hướng dẫn cho những thao tác chạm, giữ của bạn khi điều khiển nhân vật Leo.
Bên cạnh đó thì giữa các màn chơi sẽ có các đoạn video ngắn cắt cảnh để giảm áp căng thẳng giữa các màn chơi liên tiếp nếu bạn đã "nghiện" Leo's Fortune

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 4.0.3 and up
Kích thước : 293 Mb
Phiên bản : 1.0.1

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 93.12 Mb
Phiên bản : 1.0.4

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
3. Ducati Challenge

Ducati Challenge một game đua xe đỉnh cao. Với những chiếc Ducati siêu tốc độ, siêu đẹp dạo qua các trường đua khốc liệt. Game 3D đẹp mắt. Sắc nét từng chi tiết một. Một game dành cho fan của dòng tốc độ mà không thể bỏ qua được.


Bạn bắt đầu với chiếc 1100 Monster EVO nhưng dần dần khi chiến thắng các vòng đua sẽ mở khoá được các chiếc Ducati khác bao gồm Hypermotard, Diavel, Multistrada, Streetfighter và Superbike, tất cả đều nằm trong dòng sản phẩm thực tế của Ducati năm 2011. Vì thế nên tận dụng mọi vòng đua để kiếm thật nhiều tiền đầu tư vào xe bạn nhé

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 44 Mb
Phiên bản : 1.18

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.3 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 192.12 Mb
Phiên bản : 1.12

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
4. XCOM®: Enemy Unknown

XCOM: Enemy Unknown lấy bối cảnh thế giới không xa trong tương lai nơi Trái đất bị đe dọa trước cuộc xâm lăng của quân đoàn ngoài hành tinh. Đứng trước sự diệt vong ngày một tới gần, các quốc gia cùng nhau chung tay gây dựng một tổ chức mang tên XCOM (eXtraterrestrial Combat Unit - Đơn vị chiến đấu với thực thể ngoài hành tinh). XCOM có trong tay những cá nhân xuất sắc nhất của nhân loại trải dài từ công nghệ, khoa học cho tới quân đội. Vào vai chỉ huy trưởng của một đơn vị đặc nhiệm trực thuộc XCOM, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ mang tính then chốt với sự sống còn của loài người.


XCOM: Enemy Unknown là một tựa game chiến thuật theo lượt, nơi người chơi sẽ chỉ huy một tiểu đội bao gồm 6 cá nhân, với mỗi người lính chuyên trách các vai trò khác nhau trên chiến trường như bắn tỉa, đột kích hay sử dụng vũ khí hạng nặng. Số họ cũng bao gồm nhiều khả năng khác nhau như phủ đầu quân địch, phóng tên lửa vác vai, quét radar hay di chuyển diện rộng. Phối hợp những khả năng này cùng việc sắp xếp đơn vị bọc lọt lẫn nhau là yêu cầu tiên quyết cho bất cứ game thủ nào gia nhập XCOM: Enemy Unknown, cho thấy sự khác biệt với các tựa game dàn trận quy mô lớn hiện nay.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 3.6 Gb
Phiên bản : 1.0.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.0 or later.
Kích thước : 1795.14 Mb
Phiên bản : 1.6.0

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
5. Nimble Squiggles

Nhà sản xuấ Bulkypix cho biết Nimble Squiggles là một tựa game puzzle thông thường, nhưng thực tế thì nó không đơn giản như vậy. Sự gia tăng đột ngột của những chiếc hố và những chiếc bánh răng cưa quay không theo quy luật nào khiến cho Nimble Squiggles trở nên thực sự khó nhằn. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những dải Squiggle sắc màu ngoằn ngoèo di chuyển qua 60 mê cung nguy hiểm bằng ngón tay của mình.


Các dải màu sẽ di chuyển theo ngón tay của bạn như những con bướm đêm đến một ngọn lửa. Vì vậy, hầu hết trường hợp thất bại đều là do bạn không nhận thức được bất cứ mối nguy hiểm rõ ràng nào gần đó. Tuy nhiên, Nimble Squiggles cũng đòi hỏi người chơi phải kết hợp màu sắc giữa các dải màu. Tất cả các dải màu đều có màu sắc riêng của mình và chỉ có thể đi qua làn xe, ống khói, và lực hấp dẫn cùng màu với những dải đó. Nimble Squiggles là một game với vô vàn thách thức. Nó có thể là bình thường với lối chơi dễ dàng khi chỉ sử dụng một ngón tay - nhưng thực tế thì game gây khá nhiều khó khăn cho người chơi.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 4.0 and up
Kích thước : 27 Mb
Phiên bản : 1.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 45.85 Mb
Phiên bản : 1.0

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
Bạn có thể đọc phần trước tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm