• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tổng hợp game kinh dị HOT dành cho Halloween 2014

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Hallowen 2014 đang đến rất gần, bạn có phải một người ưa thích các thể loại game mobile kinh dị, ghê rợn hay không? Hãy đọc hết bài viết này để có thể cho mình và bạn bè một lựa chọn thú vị nhất trong mùa Halloween này nhé.

Những tựa game kinh dị thú vị, rùng rợn nhất để trải nghiệm cùng bạn bè trong Halloween 2014 này. Những siêu phẩm bom tấn kinh dị đã cập bến trước đó. Những nhận xét và đánh giá của chuyên gia...Tất cả đều có trong chuyên mục tổng hợp này.


1. Eyes - the horror game

Eyes - The Horror Game, một bản port từ PC bởi một nhà phát hành nội địa với cách chơi rùng rợn sẽ đảm bảo bạn mất ngủ hàng đêm. Mặc dù vẫn đi theo lối chơi truyền thống, nhưng cách trò chơi diễn giải lại có phần thú vị hơn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất khi đeo headphone vào trải nghiệm 60 giây ngắn ngủi cũng phải từ chối out game ra bắn Angry Birds.


Eyes khá đơn giản, mục tiêu của bạn là lục tung căn nhà cũ rích để tìm những bao tiền giá trị cất ở đâu đó. Mọi cử chỉ và điều khiển cũng đơn giản, một nút ảo bên trái để di chuyển, bên cạnh đó là xoay màn hình trái phải và nhấn vào các vật dụng để tương tác.

Với không gian tối tăm thường thấy trong những tựa game kinh dị, bầu không khí trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Các buồng tối và bụi bặm, ẩn sâu trong đó là một cái gì đó mà bạn không thể định nghĩa được. Tiếng gió hú, tiếng tích tắc của đồng hồ, tiếng hai cánh cửa đập vào nhau, tiếng bước chân của chính bạn đều trở nên đáng sợ.


Những âm thanh đó không chỉ tạo nên không gian,mà còn có thể coi như hệ thống báo động. Một con ma nữ đâu thể dễ dàng cho bạn thoát ra với của cải của nó. Một khi đã lỡ nhìn thoáng qua nó, bạn chỉ có thể chạy, cảm giác không khác lắm với Slender man nhưng với không gian nhỏ hẹp hơn.

Để hoàn thành trò chơi, bạn chỉ cần thu thập đủ những túi tiền và thoát ra khỏi cửa chính một cách an toàn. Những túi tiền và chìa khóa đều xuất hiện ngẫu nhiên mỗi khi một lượt chơi mới bắt đầu. Nhờ sự trợ giúp của bản đồ mà công việc trở nên dễ thở hơn, nhưng nó không chỉ ra vị trí hiện tại của bạn, mà chỉ cho bạn thấy những căn phòng đã khám phá. Đôi mắt trên đó chính là vị trí của con ma. Làm thế nào bạn chỉ biết được vị trí của nó mà không biết mình ở đâu?


Tiếc rằng thời lượng game khá ngắn và không có nhiều lựa chọn về các màn chơi. Các túi tiền tìm kiếm khá dễ dàng, bạn dễ dàng thấy ngay cả trong bóng tối nhờ sự lấp lánh của nó.
Để trải nghiệm game một cách lạnh gáy nhất, bạn nên đeo headphone vào, khóa mình trong phòng kín và giữ chặt chiếc điện thoại của mình.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 4.0 and up
Kích thước : 59 Mb
Phiên bản : 2.0.3

- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 51.02 Mb
Phiên bản : 2.1

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here

2.........
(To be continue....)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm