• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tổng hợp game semi-casual hấp dẫn

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Cùng đến với những tựa game semi-casual trên mobile hấp dẫn, đáng chơi nhất trên Android mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

1. Demonrock: War of Ages

Demonrock : War of Ages là cái tên của thể loại game chiến thuật do Crescent Moon Games phát hành, với đồ họa 3D khá đẹp, sự phối hợp của âm thanh với nhịp điệu chiến đấu trong game tạo nên sự thú vị thêm cho từng khoảng khắc. Demonrock: War of Ages đưa bạn tới 1 thế giới huyền bí đầy màu sắc, tại đây xảy ra cuộc chiến giữa loài người và quỷ.


Trong game sẻ có 4 vị hero khác nhau, nhiệm vụ của bạn là điều khiển vị anh hùng mình chọn chỉ huy quân đội tấn công quân địch, nhưng đồng thời cũng phải bảo vệ chính trụ chỉ huy của doanh trại mình, nếu bên nào phá hủy được trụ chỉ huy đối phương trước thì bên đó sẻ giành chiến thắng, với 40 mức độ khó khăn khác nhau thuộc 4 vùng đất, game luôn tạo ra sự mới lạ và đưa đến những thử thách mới cho người chơi.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 183 Mb
Phiên bản : 1.05

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.0 or later.
Kích thước : 181.29 Mb
Phiên bản : 1.1

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
2. Soul Guardians: Age of Midgard

Như cái danh đặt mình lựa chọn, Soul Guardians đưa những tay chơi tới thế giới huyễn mộng của thần thoại Bắc Âu.. nơi những truyền thuyết cổ đại với nào là thánh thần, quái vật và ma thuật song hành. Nay khi lãnh địa Midgard nơi con người sinh sống đang bị đe dọa bởi các thế lực bí ẩn, bạn sẽ phải lên đường gia nhập vào hàng ngũ chiến binh, đem hy vọng ngăn chặn ngày tàn của thế giới.


Không hề dông dài, Soul Guardians sẽ ngay lập tức ném bạn vào bão tố chiến trường với lối điều khiển trực quan. Bằng các nút và cần ảo phân bổ cho việc di chuyển, tấn công cũng như thi triển kỹ năng qua chiều ngang cổ điển, game mang tới cho người chơi những trường đoạn chiến đấu vô cùng kịch tính cùng vô số hiệu ứng ấn tượng. Bên cạnh dạng thể hành động tất sát điên cuồng, Souls of Guardian còn mang trong mình hệ thống nhập vai khá đa dạng, điển hình như lên cấp, tăng cường sức mạnh và đòn thế.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.2 and up
Kích thước : 40 Mb
Phiên bản : 1.1.7

- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.1 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 40.56 Mb
Phiên bản : 1.19

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
3. RunBot

RunBot for iOS được xây dựng từ một cốt truyện đơn giản và quen thuộc, khi con người tạo ra cỗ máy Robot đầy sức mạnh. Bối cảnh chính diễn ra tại thành phố Cyberpunk trong thời tương lai của năm 2371, một nhân vật người máy thông minh được các nhà khoa học sáng chế ra với tên gọi RunBot, sau đó robot thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong thành phố bằng cách di chuyển linh hoạt không ngừng nghỉ.


Điểu khiển hướng chạy trong RunBot được thực hiện ở hai phía bên trái và bên phải của màn hình.Người chơi cũng có thể nhảy hoặc trượt xuống để tránh chướng ngại vật bằng cách nhấn hoặc giữ trên màn hình điện thoại. Việc điều hướng của nhân vật khá đơn giản, bạn chỉ cấn nhấn và vuốt theo chiều mà bạn muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể phá hủy một vài chướng ngại cản đường khi nhân vật đến gần chúng.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 38 Mb
Phiên bản : 1.2.1

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 56.33 Mb
Phiên bản : 2.0

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
4. Shadow Blade

Shadow Blade Free là game hành động được phát triển trên nền tảng Platform 2D thiết bị Android.
Người chơi sẽ vào vai Kuro, một anh chàng ninja đang trên đường tu luyện để trở thành Shadow Blade - một danh hiệu dành cho ninja ưu tú xuất sắc nhất.


Người chơi sẽ được trải qua một vài màn chơi tập luyện giúp thành thạo trong các thao bật nhảy, tấn công và lướt trên không trung thông qua sự kết hợp của những thao tác chạm đơn giản và vuốt trên màn hình. Số lượng các thao tác điều khiển nhân vật Ninja của bạn không quá nhiều nhưng việc kết hợp các thao tác điều khiển sẽ giúp bạn có thể vượt qua được nhiều màn chơi phức tạp hơn ở phía sau.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3.3 and up
Kích thước : 120 Mb
Phiên bản : 1.0.7

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.0 or later.
Kích thước : 148.08 b
Phiên bản : 1.2.5

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
5. Shardlands

Trong trò chơi giải đố với đồ họa tuyệt đẹp này, bạn đóng vai một nhà thám hiểm trong công cuộc tìm đường thoát khỏi một hành tinh kỳ lạ. Những câu đố xoay quanh việc di chuyển các khối đá để dọn đường và lẫn trốn sự truy sát của bọn lính gác.


Bạn sẽ khám phá các môi trường ngoài hành tinh đẹp đẽ đến choáng váng cùng âm nhạc tuyệt vời khiến bạn bị cuốn hút và dành thời gian vào các bí ẩn, các câu đố đầy thử thách và hành động kiểu Stealth (Trong thể loại game này, người chơi sẽ tránh không đánh động kẻ thù. Họ tránh chiến đấu, hạn chế tạo ra tiếng ồn, tiêu diệt kẻ thù một cách bí mật hoặc chỉ đơn giản là chạy qua kẻ thù mà không bị phát hiện).
Bạn sẽ phải tận dụng các yếu tố khác nhau trong game để tìm ra các quả cầu như: Di chuyển các vật, đối phó với các bẫy nguy hiểm như phun lửa, gương và laze. Bạn cần rón rén đi qua kẻ thù, hoặc nếu dám thì bạn cần tiêu diệt chúng một cách khôn ngoan.


Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 4.1 and up
Kích thước : 239 Mb
Phiên bản : 1.1.9

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.1 or later. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 108.17 Mb
Phiên bản : 1.6

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm