• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tông hợp link download các bộ Pascal

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,079
Nơi ở
[PBM]
Turbo PascalLink download: http://www.mediafire.com/?q9krqpfbj0s095o

Turbo Pascal là trình biên dịch Pascal thống trị cho PC vào thập niên 1980 và đầu thập niên 1990. Nó phổ biến vì các mở rộng mạnh mẽ và đặc biệt là thời gian biên dịch cực kì ngắn. Trình dịch này chắc rất quen thuộc với các bạn newbie.


Borland pascalLink down:http://www.mediafire.com/?164x1iv4iin80z7

Turbo Pascal là một trình biên dịch và một môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho ngôn ngữ Pascal chạy trên nền hệ điều hành MS-DOS, được phát triển bởi hãng Borland. Cái tên Borland Pascal dành riêng cho phiên bản tốt hơn của Turbo Pascal (với nhiều thư viện chuẩn và mã nguồn hơn). Borland Pascal cũng được dùng để chỉ trình biên dịch Pascal của hãng Borland.


Free PascalLink download: http://www.mediafire.com/?pn0mma9j3e8dbdw

Free Pascal được viết bằng Pascal (sao cho nó có thể biên dịch được chính nó), được phát triển với mục tiêu là cung cấp một trình biên dịch mạnh mẽ và thuận tiện, có khả năng biên dịch cả các ứng dụng cũ lẫn phát triển ứng dụng mới. Được phân phối miễn phí dưới giấy phép GNU. Có khả năng trộn lẫn cả mã của Turbo Pascal và mã Delphi, hỗ trợ nhiều nền tảng lẫn nhiều hệ điều hành.
[/B]


Lazarus PascalLink download: http://www.mediafire.com/?98wwy92tm8n4toe

Lazarus Pascal là môi trường phát triển tức thời trực quan đa nền tảng. Lazarus sử dụng trình biên dịch Free Pascal.[/B]
Trang chủ: http://www.lazarus.freepascal.org/ (các bạn có thể vào để tìm hiểu thêm)

V-PascalLink download: http://www.mediafire.com/?1xrhgm1dyjdnkdy

V-Pascal là một chương trình do một người Việt làm nên, giúp cho những bạn mới làm quen cũng như đã làm quen dễ dàng sửa lỗi cũng như thao tác với code vì chương trình làm việc trên nền Windows. Nó kết hợp làm việc với Free Pascal hoặc Turbo Pascal.

Hướng dẫn cài đặt trình dịch trong V-Pascal
Sau khi cài V-PASCAL bạn cần cài phần mềm bổ trợ:
Turbo Pascal 7.0 hoặc Free Pascal 2.4.0 trở đi
Để sử dụng chức năng biên dịch mã nguồn và chạy chương trình, bạn cần phải cài đặt ít nhất một trong hai phần mềm trên.
Sau khi cài các phần mềm hỗ trợ trên bạn mở V-Pascal lên và bấm vào menu Cài đặt » Cài đặt trình dịch

Bạn cần chỉ định đường dẫn đến các thư mục cài đặt của Turbo Pascal và Free Pascal bằng cách bấm vào các nút Chọn tương ứng, bạn có thể bấm vào nút Tự tìm trình dịch để phần mềm tự tìm kiếm các thư mục, nếu tìm được phần mềm sẽ tự điền đường dẫn vào các ô.
Bạn bấm nút Đồng ý để lưu lại thiết đặt của phần mềm và bắt đầu sử dụng.

Cách dùng 1 số nút lệnh:

Nguồn vn-zoom
 

Download-Button
Tải xuống ngay