• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tổng hợp những phần mềm được tìm kiếm nhiều nhất trên CHPlay (Đã kích hoạt tất cả)


Hiện tại mình đã và đang sử dụng 1 cái điện thoại android, nay mình xin chia sẻ với các bạn những phần mềm mình cảm thấy hữu ích nhất, được sưu tầm từ các site nước ngoài và đã được kích hoạt bản pro tất cả. Và tất cả được lưu trên google drive.

1. WPS Office - Word, Docs, PDF, Note, Slide & Sheet 11.0.1

wps-office.png

WPS Office là một bộ phần mềm văn phòng phổ quát cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo, xem và chỉnh sửa tài liệu từ các tệp văn phòng và gia đình mọi lúc mọi nơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.
Link: 2. Call Recorder ACR 28.9 Pro

acr.jpg

Chương trình Ghi âm cuộc gọi ACR là một trong những ứng dụng thuận tiện và đơn giản nhất để ghi âm cuộc gọi. Ngay sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ thêm một phím đặc biệt vào màn hình quay số để cho phép ghi âm. Bạn có thể bắt đầu nó bất cứ lúc nào trong một cuộc trò chuyện, và nó được thực hiện không ồn ào. Người đối thoại của bạn sẽ không nghe thấy thông báo âm thanh, thường được kèm theo bản ghi âm. Bạn có thể dừng quá trình này gần như bất cứ lúc nào. Bản ghi sẽ được lưu ở định dạng bạn chỉ định trong bộ nhớ của thiết bị hoặc trong thư mục cá nhân của bạn trên dịch vụ đám mây Dropbox hoặc Google Drive (nếu bạn có kết nối mạng).
Link: 3. SD Maid Pro - System Cleaning Tool 4.10.13

sd-maid-pro.jpg

Nếu bạn muốn hệ thống Android của bạn được sạch sẽ và nhanh chóng, SD Maid Pro là dịch vụ của bạn! Ứng dụng này sẽ giúp bạn dọn dẹp các mục không cần thiết trong hệ thống từ các chương trình sau khi gỡ cài đặt và không chỉ, còn có trình quản lý tập tin, tìm kiếm tệp theo thông số, tổng quan về thông tin về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tiện ích tìm tệp trùng lặp.
Link: 4. SnapTube - YouTube Downloader HD Video 4.40.0.4401510

snaptube.jpg

SnapTube là ứng dụng mạnh mẽ, tiện lợi và chức năng nhất để tải video và âm thanh từ các dịch vụ video khác nhau. Nó hoạt động không chỉ với Youtube, mà còn với nhiều dịch vụ khác, bao gồm Vkontakte, Instagram, Facebook, Vimeo.
Link: 5. Adobe Photoshop Express Premium 4.3.483

photoshop.png

Adobe Photoshop Express là trình soạn thảo đồ họa mạnh mẽ nhất trên hệ điều hành Android! Chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ thuận tiện và nhanh chóng đến thế. Sử dụng các bộ lọc với các chỉnh sửa tự động cho ảnh của bạn. Chia sẻ kết quả với bạn bè của bạn. Trực quan, hoạt động trực quan của chương trình, xem kết quả trong một cửa sổ!
Lưu ý có 2 link bạn nào cài báo lỗi không tương thích thì cài link còn lại nhé
CPU x86: CPU ARM:
6. OfficeSuite + PDF Editor Premium 9.5.13279

officesuite.png

OfficeSuite cho phép bạn dễ dàng xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word, Excel, PowerPoint, chuyển đổi sang / từ PDF và quản lý tệp bằng giải pháp văn phòng di động giàu tính năng nhất có sẵn cho Android.
Link: 7. KMPlayer 2.2.0

kmplayer-pro-android.jpg

KMPlayer - trình phát dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng có hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh cũng như giao diện đơn giản và trực quan.
Link: tobe continue.. từ từ mình cập nhật thêm..
8. RAR cho Android Premium 5.60 build 61 Final
rar-for-android-2.png
RAR cho Android là một bộ lưu trữ hoàn chỉnh để tạo lưu trữ RAR và ZIP và giải nén các tệp nén RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ.
Link: 9. Ookla Speedtest Premium 4.1.8

speedtest.jpg

Sử dụng Ookla Speedtest để dễ dàng kiểm tra kết nối Internet trong một lần chạm trong vòng chưa đầy 30 giây với độ chính xác cao ở bất cứ đâu trên thế giới. Hàng triệu người dùng đã thực hiện Ookla Speedtest một ứng dụng số 1 để kiểm tra tốc độ của Internet, và nó được tin cậy hàng ngày bởi các chuyên gia trong ngành!
Link: 10. WiFi Mouse Pro 3.4.5

wifi mouse.png

WiFi Mouse Pro - biến thiết bị Android của bạn thành chuột không dây, bàn phím và bàn di chuột. Chuột Wi-Fi có hỗ trợ nhập bằng giọng nói cũng như cử chỉ đa chạm cho bàn di chuột. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý PC, Mac hoặc HTPC của bạn qua mạng cục bộ.
Link: 11. FilmoraGo - Trình chỉnh sửa video 3.1.3

filmorago.jpg

FilmoraGo - trình chỉnh sửa video mạnh mẽ cho các thiết bị Android. Ở đây có tất cả các công cụ để chỉnh sửa video, có thể được tạo thành từ cả các clip khác và từ ảnh. Các bản ghi đã nhận có thể được chia sẻ với bạn bè
Link: 12. Ampere Pro

Ampere.jpg

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng một bộ sạc /cáp USB sạc đủ điện hay pin đã hay không? Bây giờ, bạn có thể kiểm tra điều này với Ampere.
Đo pin sạc và xả pin trên thiết bị android của bạn.
Link: tobe continue.. từ từ mình cập nhật thêm..

13. Camera FV-5

camera-fv-5.png

Camera FV-5 là một máy ảnh chuyên nghiệp cho thiết bị Android của bạn. Hoạt động thuận tiện, một số lượng lớn các chức năng - tất cả điều này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh chất lượng tuyệt vời!
Link: 14. Adguard Premium 2.11.81 Final - Trình chặn quảng cáo khi duyệt web tốt nhất

adguard-premium.jpg

Adguard - Bộ lọc Internet cho các thiết bị di động bảo vệ bạn khỏi các trang web quảng cáo, độc hại và lừa đảo trực tuyến, theo dõi trực tuyến trong trình duyệt web khi làm việc trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trên Internet.
Adguard được thiết kế để chặn hoàn toàn tất cả các loại quảng cáo trực tuyến, tăng tốc tải các trang web, lưu lưu lượng truy cập trên thiết bị di động và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến có thể xảy ra.
Link: 15. Zombie Tsunami 3.8.5 - Game (Cộng tiền)

ZombieTsunami.jpg

Link: 16. Shadow Fight 2 - Game (Cộng tiền)

ShadowFight.png
Link: 17. Minecaraft 1.5.0.10 - Game (Cộng tiền)

minecraft.png
Link: 18. Bluelight Filter for Eye Care 2.4.7

1487598665_bluelight-filter-for-eye-care.png

Chúng ta đều biết rằng nếu bạn sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, xem phim, chơi và khác, sau đó đôi mắt của chúng tôi cảm thấy mệt mỏi. Và chỉ cần từ lâu nó được biết rằng một số màu sắc có thể có nhiều hơn, hoặc ít căng thẳng đôi mắt của bạn. Công nghệ tốt nhất của Nhật Bản trong ứng dụng Bộ lọc ánh sáng cho ứng dụng Chăm sóc mắt sẽ phục vụ để bảo vệ đôi mắt của bạn, thay đổi màu sắc và tối ưu hóa hình ảnh.
Link: 19. Stellio Music Player Premium 5.0.3

1509668034_stellio-music-player.jpg

Trình phát nhạc Stellio Music Player , điều này sẽ làm hài lòng bạn bằng âm thanh rõ ràng. Bộ chỉnh âm với 12 dải và 14 hiệu ứng âm thanh sẽ đáp ứng nhu cầu của người yêu nhạc nghiêm ngặt nhất. Thiết kế được đặc biệt chú ý - một giao diện tối đẹp sẽ chăm sóc mắt và pin của bạn. Các yếu tố của người chơi được điều chỉnh theo màu sắc của bìa album cho sự hòa nhập hoàn toàn trong bầu không khí âm nhạc.
Link: 20. Camera MX - Photo, Video, GIF v4.7.173

Camera-MX-effects-1024x640.jpg

Camera MX thể hiện sự kết hợp giữa chức năng và tính dễ sử dụng. Nó ngay lập tức khởi động, không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống và cho phép bạn nhận các bức ảnh tuyệt vời ngay cả ở chế độ tự động.
Giờ đây, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của mình trên Camera MX. Nó cho phép bạn tạo ảnh "trực tiếp", cũng như các video clip có khả năng sử dụng nhiều hiệu ứng và bộ lọc sáng tạo.
Hình ảnh "Sống"
Những cảnh quay đẹp nhất của bạn sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật thực sự. Chụp ảnh "trực tiếp" sẽ bắt đầu ngay cả trước khi bạn nhấn nút. Do đó, bạn có thể xem ảnh của mình theo cách động và / hoặc chia sẻ chúng với cả thế giới dưới dạng tệp GIF hoặc video.
Bắn quá khứ
Đoạn phim xuất hiện phần nào "mờ" hoặc bạn đã bỏ lỡ khoảnh khắc lý tưởng để quay phim? Không thành vấn đề! Giờ đây, bạn thậm chí có thể tua lại ảnh "sống" của mình và lưu lại chính xác những khoảnh khắc bạn thấy lý tưởng. Lý tưởng cho những người có lối sống năng động.
Hiệu ứng "Sống"
Làm cho ảnh của bạn trở nên đẹp hơn! Cảm thấy phong cách của riêng bạn, thử nghiệm với các bộ lọc và các hiệu ứng có sẵn trong chương trình. Bạn có thể thực hiện thay đổi và thêm cài đặt bổ sung ở chế độ trực tiếp và trong quá trình xử lý tiếp theo.
Bộ sưu tập - tổng quan
Với khả năng chọn nhiều, bạn có thể nhanh chóng xóa, di chuyển, sao chép hoặc sắp xếp tài liệu.
Chia sẻ tốt nhất
Bạn có muốn cho thế giới thấy những gì bạn có thể làm không? Không có gì dễ dàng hơn! Chia sẻ các dự án của bạn thông qua Instagram, WhatsApp, Facebook & Co.
Tải ảnh MX - Photo, Video, GIF v4.7.173 (24,9 MB):
Để tránh bài quá dài mình up phần 2 ở đây nhé các bạn https://phienbanmoi.com/threads/ton...ren-chplay-da-kich-hoat-tat-ca-phan-2.224571/
 
Sửa lần cuối:
#4
Cho tôi hỏi một việc: Lâu nay khi muốn download 1 SW nào cho điện thoại (Android), tôi vào 'CHPlay' (trên Điện thoại) để tìm & down về và sau đó tự nó cài đặt luôn cho mình lên điện thoại. Vậy, nếu tôi Down SW đó từ máy tính (PC) theo các đường Link ở trên về PC, sau đó muốn cài đặt vào Điện thoại thì phải làm sao? Nhờ các bạn chỉ giáo, xin Cảm ơn nhiều. (Người Lớn tuổi)
 
#5
Cho tôi hỏi một việc: Lâu nay khi muốn download 1 SW nào cho điện thoại (Android), tôi vào 'CHPlay' (trên Điện thoại) để tìm & down về và sau đó tự nó cài đặt luôn cho mình lên điện thoại. Vậy, nếu tôi Down SW đó từ máy tính (PC) theo các đường Link ở trên về PC, sau đó muốn cài đặt vào Điện thoại thì phải làm sao? Nhờ các bạn chỉ giáo, xin Cảm ơn nhiều. (Người Lớn tuổi)
Anh chỉ cần download file apk ở link trên về rồi copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của điện thoại. Sau đó vào điện thoại dùng phần mềm quản lý file để tìm đến thư mục lưu file vừa copy và ấn vào đó để cài đặt. Máy sẽ hỏi cấp quyền cho phép cài đặt từ nguồn ngoài, anh đồng ý là có thể cài đặt. Hi vọng có thể giúp được anh. Thân

P/S: Ngoài ra anh có thể download trực tiếp trên điện thoại android bàng trình duyệt internet và cài đặt như trên.
 
#6
Cho tôi hỏi một việc: Lâu nay khi muốn download 1 SW nào cho điện thoại (Android), tôi vào 'CHPlay' (trên Điện thoại) để tìm & down về và sau đó tự nó cài đặt luôn cho mình lên điện thoại. Vậy, nếu tôi Down SW đó từ máy tính (PC) theo các đường Link ở trên về PC, sau đó muốn cài đặt vào Điện thoại thì phải làm sao? Nhờ các bạn chỉ giáo, xin Cảm ơn nhiều. (Người Lớn tuổi)
Anh chỉ cần download file apk ở link trên về rồi copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của điện thoại. Sau đó vào điện thoại dùng phần mềm quản lý file để tìm đến thư mục lưu file vừa copy và ấn vào đó để cài đặt. Máy sẽ hỏi cấp quyền cho phép cài đặt từ nguồn ngoài, anh đồng ý là có thể cài đặt. Hi vọng có thể giúp được anh. Thân

P/S: Ngoài ra anh có thể download trực tiếp trên điện thoại android bàng trình duyệt internet và cài đặt như trên.
Em xin góp ý thêm tí, Anh hoàn tất tải về để cài được thì cần điện thoại cho phép cài từ các nguồn khác (nguồn khác ở đây chính là không phải từ google play store, chplay ấy, vì mặc định Android chỉ cho phép cài từ chplay thôi), để làm được điều này thì anh phải bật tính năng "Nhà phát triển" (Vào thông tin thiết bị, tìm dòng "Build number" nhấp liên tục 7 - 9 lần, sẽ có thông báo bạn đã là nhà phát triển). trở về phần cài đặt sẽ có mục "Nhà phát triển" vào và bật "Cho phép cài ứng dụng từ nguồn khác", quay lại nơi lưu file apk mà bạn đã tải về và cài thôi.
 
#7
Tôi hiểu ra rồi. Ôi, rất cảm ơn các 'YoungIT'. Thế mà lâu nay The My'Old folk' này không biết. Đúng là IT thì phải học hỏi tuổi trẻ thôi. Xin Cản ơn các bạn.
 
#12
Nếu bạn muốn hệ thống Android của bạn được sạch sẽ và nhanh chóng, SD Maid Pro là dịch vụ của bạn! Ứng dụng này sẽ giúp bạn dọn dẹp các mục không cần thiết trong hệ thống từ các chương trình sau khi gỡ cài đặt và không chỉ, còn có trình quản lý tập tin, tìm kiếm tệp theo thông số, tổng quan về thông tin về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tiện ích tìm tệp trùng lặp.
Link: http://bit.ly/2txuKxN
Ko tai duoc link nay ban oi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm