• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

tool get link 4share

baodanh

Member Tích Cực
Tham gia
19/8/13
Bài viết
145
Thích
21
#3
xài ok lâu nay mình toàn xài cái này thui ấy:so1:
 

tungngoz

Member Chính Thức
Tham gia
18/1/14
Bài viết
10
Thích
5
#5
không sử dụng được
Thông báo lỗi "application failed to initialize properly (0xc0000005)" hiện ra khi khởi động rất có thể do ứng dụng nào đó của bạn sử dụng trước đó đã bị lỗi - bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: bạn click chuột vào START chọn RUN và gõ MSCONFIG sau đó click OK
Bước 2: Hộp hội thoại SYSTEM CÒNIGURATION UTILITY hiện ra bạn click vào menu STARTUP sau đó click vào Disable All ---> (Apply)----> click OK
Bước 3: Restart lại xem sao nhé!

Cái này xảy ra khi máy bị nhiễm virus và đã được quét, nhưng chưa triệt để. Bạn hãy xóa tệp help.exe bằng thủ công (bất kỳ nó nằm ở đâu), sau đó vào MSCONFIG để disable nó đi là OK. Nếu biết chút về regedit thì vào đó và xóa đi tất cả các Mã có nội dung chứa help.exe (chú ý khi find phải type đủ cả help.exe để khỏi xóa nhầm các help khác.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm