• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Tool]. Internet Off : Ngắt kết nôi Internet theo ý bạn

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1


Giới Thiệu:

Sử dụng internet có thể mất tập trung đôi khi. Trong khi làm việc offline, bạn mở trình duyệt cho một liên kết, và điều tiếp theo bạn biết, một giờ đã bị lãng phí trên video YouTube. Nếu bạn đang viết một bài báo hoặc cố gắng để hoàn thành một dự án cho công việc, internet chỉ là một phút có thể làm bạn mất tập trung và lãng phí rất nhiều thời gian. Cập nhật liên tục và cảnh báo thức ăn chăn nuôi từ các trang web mạng xã hội như Facebook và Twitter có thể thêm vào để phân tâm, và làm cho bạn bỏ lỡ thời hạn cuối cùng để hoàn thiện công việc của bạn. Trong trường hợp này, một số loại kích thích bên ngoài là cần thiết để nhắc nhở chúng ta để ngăn chặn lãng phí thời gian trên internet và nhận được trở lại làm việc. Hôm nay, chúng ta có một tiện ích cho Windows mà cung cấp cho bạn với điều đó. InternetOff là một ứng dụng cho phép bạn bật truy cập internet trên cho một khoảng thời gian giới hạn, sau đó nó sẽ tự động vô hiệu hóa. Đọc để tìm hiểu thêm về InternetOff.
Ứng dụng này cung cấp cho bạn khoảng thời gian 5 phút, 15 phút, 30 phút và 1 giờ để biến trên internet. Sau khi cài đặt, nó lặng lẽ chạy trong khay hệ thống. Nhấp vào biểu tượng của nó để tắt mạng Internet, mà về cơ bản sẽ vô hiệu hóa tất cả các adapaters mạng có sẵn trên máy tính của bạn. Do đó, nó không quan trọng nếu bạn được kết nối thông qua không dây hoặc mạng LAN, như các ứng dụng sẽ tắt internet một trong hai cách.

Khi internet được tắt, nhấn vào biểu tượng một lần nữa để truy cập vào Turn on Internet nút. Nhấn vào đó để cho thấy các tùy chọn hơn nữa để biến internet cho một số lượng hạn chế thời gian, khác nhau, giữa các khoảng thời gian 5 phút, 15 phút, 30 phút, 1 giờ hoặc vĩnh viễn.

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]

Tham khảo: Addictivetips, Crystalrich

 
#2
Tks bác.Bây giờ cái gì cũng có nhỉ.:D
 

bethantoc

Member Tích Cực
#3
Nó off lúc đang dùng dở việc thì lại on nó lên và dùng tiếp đến tối :))
 

Bài xem nhiều