• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Tool]. Shock 4Way 3D v1.29 : Desktop ảo

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1

Shock 4Way 3D v1.29​


Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi giữa các màn hình bằng cách sử dụng phím nóng. Theo mặc định, sự kết hợp Ctrl + Alt + 1, 2, 3, 4 cho phép bạn chuyển đổi giữa các máy tính để bàn ảo. Việc chuyển đổi chuyển đổi trông rất mát mẻ do hiệu ứng 3D.

Khác với các phím nóng, chuyển đổi màn hình, cũng như các chức năng khác, chẳng hạn như truy cập vào màn hình quản lý hoặc thay đổi ngôn ngữ của chương trình cũng có thể được thực hiện thông qua trình đơn khay hệ thống của nó.


Quản lý màn hình cho phép bạn dễ dàng kéo / thả quản lý các ứng dụng để gửi chúng vào màn hình khác nhau.


Hộp thoại Options Hiệu quả Chương trình, chính, toàn cầu nóng và các tab nền ở đầu trang. Tab Effects cho phép bạn chỉ định các hiệu ứng Foreground, hiệu ứng hình ảnh động và hiệu ứng nền. Chương trình toàn cầu cho phép bạn chọn các ứng dụng có sẵn trên tất cả các máy tính để bàn, trong khi nóng Mã cho phép bạn thiết lập kết hợp phím nóng cho tùy chỉnh.


Trong thẻ Wallpaper, bạn có thể chọn một hình nền khác nhau cho mỗi màn hình ảo. Sốc 4Way 3D cũng cho phép bạn chọn một màu nền khác nhau và phong cách (Center, Tile và Stretch) cho mỗi màn hình.

[DOWNLOAD]
Dùng cho: cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows 2000, Windows 22003, Windows Vista và Windows 7.
Download tại trang chủ
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều