• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Toolwiz Bsafe - Giấu dữ liệu nhạy cảm bằng phân vùng bí mật

iamank

Member Danh Tiếng
#1

(*) Giới thiệu:
Toolwiz BSAFE là một hệ thống mã hóa dễ dàng để sử dụng cá nhân, cho phép người dùng chuyên nghiệp và mới làm quen để có hiệu quả bảo vệ dữ liệu quý giá của họ. Bởi chỉ cần nhập mật khẩu đúng, một người sử dụng gắn kết và mở ra một ảo an toàn và làm việc với nó như một ổ đĩa thường xuyên. Các tập tin trong một an toàn ảo ngay lập tức được mã hóa trên-the-fly. Khi người dùng đóng cửa an toàn ảo, tất cả các ổ đĩa ảo ngay lập tức được tháo gỡ và két ảo được đóng cửa và mật mã.

Toolwiz BSAFE là một hệ thống mã hóa cá nhân thông minh và mạnh mẽ. Nó mã hóa dữ liệu của bạn với AES 256 là một trong những thuật toán mã hóa tốt nhất kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nó và đặt các tập tin quan trọng của bạn an toàn ảo. Nó có logic nhiều an ninh tích hợp trong bảo vệ cá nhân của bạn, chẳng hạn như đốt cháy tất cả các mật khẩu mà bạn có đầu vào trong bộ nhớ RAM cùng một lúc để ngăn chặn bất kỳ mật khẩu cướp.

Tạo mới an toàn Một an toàn là một đĩa ảo được mã hóa trong một tập tin và bạn có thể gắn kết nó như một đĩa thực. Với Toolwiz BSAFE, bạn có thể tạo ra nhiều như két ảo như bạn muốn trong hệ thống. Bằng cách nhấp vào nút Create an toàn mới, bạn sẽ thấy Wizward tạo an toàn. Trước tiên, bạn cần phải chọn một tập tin để tiết kiệm an toàn mới. Thứ hai, bạn cần phải thiết lập kích thước cho an toàn. Cuối cùng, bạn cần phải thiết lập một mật khẩu mới cho an toàn. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Create, Toolwiz BSAFE sẽ tạo ra an toàn mới và định dạng nó như là một đĩa mới. Xin lưu các mật khẩu bạn thiết lập cho an toàn mới và bạn sẽ được yêu cầu nhập vào mật khẩu này khi bạn cố gắng để mở nó.

Mở an toàn Nếu bạn đã tạo ra một nơi an toàn, bạn có thể mở nó trong bảng điều khiển quản lý núi BSAFE Toolwiz để truy cập vào dữ liệu của bạn lưu trong An toàn. Đầu tiên, kích vào nút Open an toàn và sau đó bạn sẽ thấy Wizard núi. Thứ hai, chọn đường dẫn chứa tập tin và nhập vào mật khẩu bạn đã thiết lập khi bạn tạo ra sự an toàn. Finaly, hãy chọn một ký tự ổ đĩa đó sẽ được gán cho đĩa ảo sau này. Sau đó bấm vào nút Mở. Nếu mật khẩu là chính xác, bạn sẽ thấy an toàn được mở trong quản lý núi, bạn cũng có thể thấy một ổ đĩa mới trong Explorer của bạn.

Đóng an toàn Nếu bạn muốn đóng mở an toàn, chỉ cần chọn đó an toàn, bạn muốn đóng cửa trong danh sách và sau đó nhấp vào nút Close lựa chọn an toàn. Chú ý: Hãy chắc chắn rằng các tập tin của bạn không truy cập vào một số ứng dụng trước khi đóng An toàn.

Các tính năng an toàn ảo khác Chăm sóc Toolwiz sản phẩm của chúng tôi là giống như BSAFE Toolwiz. Bạn có thể sử dụng bất kỳ của họ trong hệ thống của bạn. Usethe an toàn ảo trong một môi trường tốt, chúng tôi recommand bạn để làm những điều sau đây. 1) Thay đổi Password Safe ảo mỗi monthes. 2) Sao lưu các tập tin chứa của ảo an toàn mỗi monthes. 3) Không cài đặt cả hai Toolwiz chăm sóc và Toolwiz BSAFE trong cùng một máy PC.

(*) Yêu cầu hệ thống:

*-:)Hệ điều hành hỗ trợ:
- Microsoft Windows 8 (32-bit và 64-bit)
- Microsoft Windows 7 (32-bit và 64-bit)
- Microsoft Windows Vista (32-bit và 64-bit)
- Microsoft Windows XP (32-bit)

*-:)Yêu cầu phần cứng
- Xử lý 500 MHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn
- 512MB RAM
- 2GB không gian đĩa cứng

(*) Trang chủ: (*) Tải về:

- Ngoài ra còn các sản phẩm khác được Toolwiz giới thiệu tại trang chủ :
(*) Chi tiết ( Nguồn: Genk.vn )
Việc sử dụng máy tính để lưu trữ dữ liệu là chuyện quá đỗi bình thường, nhưng đối với những dữ liệu mật, đòi hỏi bạn phải có kiến thức kha khá về bảo mật hay sử dụng các ứng dụng bảo mật dữ liệu, có điều những ứng dụng dạng này phí khá cao. Hiện cũng có khá nhiều cách để thực hiện công tác bảo mật này, nhưng có lẻ cách tạo ra một phân vùng bí mật để lưu trữ dữ liệu nhạy cảm là khả thi nhất. Hôm nay GenK xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng như thế tên là Toolwiz Bsafe.

Toolwiz Bsafe là ứng dụng cho phép tạo phân vùng ảo để chép dữ liệu quan trọng vào, và khi không dùng đến bạn có thể đóng lại phân vùng ảo này để bảo mật những dữ liệu của mình.

*-:) Tải về và cài đặt

Toolwiz Bsafe là một ứng dụng vô cùng nhỏ gọn chỉ 0.99MB và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về Toolwiz Bsafe tại đây.Sau khi tải về, tiến hành kích hoạt tập tin *.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.Quá trình cài đặt rất nhanh, và bạn sẽ thấy một icon mới xuất hiện ngoài desktop, đây là shortcut dùng để khởi chạy ứng dụng.*-:) Tiến hành tạo phân vùng ảo

Để tạo được phân vùng ảo để sử dụng, trước tiên bạn khởi động ứng dụng từ shortcut ngoài màn hình desktop, trên giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn chuột vào nút Creative New Safe để bắt đầu tạo phân vùng ảo.Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào nút Select File sau đó duyệt đến ổ đĩa hoặc thư mục muốn dùng để lưu trữ các tập tin cho ổ đĩa ảo này. Khi duyệt đế ổ đĩa hoặc thư mục, bạn hãy nhập một tên bất kỳ vào trường File Name rồi bấm Save để lưu lại tập tin ảnh cho ổ đĩa ảo.Bạn tiếp tục với việc cấp dung lượng lưu trữ cho ổ đĩa ảo này, dung lượng lưu trữ tối thiểu là 100MB và tối đa là 4000MB. Đồng thời bạn cũng tiến hành khởi tạo mật khẩu truy cập tại đây.Bấm Create Now để khởi tạo ổ đĩa ảo và chờ trong giây lát. Khi có thông báo quá trình khởi tạo hoàn tất. Bạn truy cập vào My Computer sẽ thấy xuất hiện một Flash USB với dung lượng là dung lượng bạn đã chọn lúc thiết lập.*-:) Đóng và mở ổ đĩa ảo

Sau khi tạo xong ổ đĩa ảo thì ổ đĩa này đang trong trạng thái mở. Bạn có thể tiến hành chép dữ liệu vào đây bình thường. Sau khi đã chép xong dữ liệu bạn có thể đóng lại bằng cách: trên giao diện chính của ứng dụng, ở phần Mount Manager, tiến hành lựa chọn ổ đĩa cần đóng vào chọn Close Selected Safe.Còn để mở lại ổ đĩa ảo, cũng trên giao diện chính của ứng dụng bạn bấm chuột vào nút Open Safe ở mục Mount Manager. Tiếp theo, bấm chuột vào nút Select File và chọn tập tin ảnh theo tên và mật khẩu của tập tin ảnh lúc khởi tạo bên dưới.
Nhấn nút Open Now để mở. Ngay lập tức một ổ Flash USB sẽ hiện ra trong My Computer như lúc mới khởi tạo. Ngoài ra, lúc mở lại ổ đĩa ảo này bạn còn có thể thiết lập chế độ read-only cho ổ đĩa này để đảm bảo không có thao tác nhầm đối với các tập tin trên ổ đĩa này.

Toolwiz Bsafe là một ứng dụng tuyệt vời, bởi không những là giải pháp đơn giản để bảo mật dữ liệu mạnh mẽ rất dễ sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp với người dùng cá nhân Việt Nam.​
 

Bài xem nhiều