• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Toolwiz Care 2.0.0.2600 - Chăm sóc và tối ưu hóa PC một cách toàn diện !

[Takizu]

Member Tích Cực
#1
http://www.nemo-cr@ck.ru/uploads/posts/2012-04/1333892524_1327478039_care.jpg​

Toolwiz Care - một tập hợp mạnh mẽ của các công cụ được thiết kế để tăng tốc độ máy tính chậm. Với tối ưu hóa đa chức năng của bộ này, phần mềm này cung cấp một bộ công cụ bao gồm các tính năng như hệ thống thanh toán bù trừ Kiểm tra, tăng tốc hệ thống và 40 công cụ mạnh mẽ để tăng hiệu suất máy tính, bảo mật và tối ưu hóa thủ tục khởi động. Bộ công cụ này được thiết kế cho tất cả người dùng máy tính từ người mới bắt đầu các chuyên gia.

Các tính năng chính:

Làm sạch registry (Registry Clean)
Các lỗi Registry làm chậm và có thể dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống. Tính năng này giúp loại bỏ các lỗi trong hệ thống registry để làm việc như mới.

Disk Cleanup (Disk Clean)
Các tập tin không mong muốn gây trở ngại cho các ổ đĩa và làm chậm hệ thống của bạn. Tính năng này loại bỏ các tập tin không cần thiết làm cho hệ thống làm việc như mới.

Thanh lọc riêng tư (Privacy sạch)
Strips chức năng và các dấu vết lịch sử lướt.

Phân tích của đĩa (Disk Phân tích)
Chức năng này sẽ phân tích các ổ đĩa cứng và cho biết rất nhiều thông tin hữu ích, chẳng hạn như sử dụng đĩa vashihfaylov không gian và thư mục, tập tin kích thước bằng không, các thư mục rỗng và các tập tin trên đĩa.

Tối ưu hóa hệ thống (System Optimizer)
Tăng tốc độ phản ứng và sự ổn định cho các máy tính chậm.

Báo cáo khởi động (Startup Report)
Tính năng này cho phép bạn nhìn thấy tên và thời gian tải của tất cả các thành phần được nạp sau khi khởi động hệ thống.

Tối ưu hóa khởi động (Startup Optimizer)
Tối ưu hóa tải tất cả các mục khởi động. Bạn có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn việc tải của một số người trong số họ để tăng tốc quá trình khởi động.

Chống phân mảnh nhanh (Fast Defrag)
Chức năng này cung cấp một rất nhanh chóng và hiệu quả chống phân mảnh của ổ đĩa cứng để tải nhanh hơn và hiệu suất cao đĩa.

Plugin Manager (Plugin Manager)
Tính năng này cho phép bạn kiểm tra các phần mở rộng được cài đặt trong hệ thống của bạn và cho phép bạn xóa bất kỳ những người không mong muốn.

Quản lý mạng (Network Manager)
Chức năng này hiển thị một danh sách các chương trình được kết nối với Internet, và cho phép bạn chấm dứt bất kỳ những người không mong muốn.

Quy trình quản lý (Process Manager)
Tính năng này cho phép bạn xem tất cả các quá trình hoạt động và cho phép bạn để tiêu diệt bất kỳ người trong số họ với một sự thúc đẩy của một nút bấm đơn giản.

Quản lý dịch vụ (Service Manager)
Tính năng này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ của Windows, hệ thống và cho phép bạn dừng hoặc khởi động bất kỳ của họ.

Tách các tập tin (File Splitter)
Công cụ này cung cấp một cách đơn giản để chia sẻ các tập tin thành nhiều phần, cũng như kết hợp nhiều đơn vị vào một tập tin duy nhất.

Kiểm tra các tập tin (File Checker)
Công cụ này cho phép bạn để có được thông tin cho các tập tin. Chẳng hạn như kích thước tập tin, giá trị của MD5/CRC32/SHA1, với một tập tin chữ ký kỹ thuật số hay không.

Bảo vệ mắt (Eyes Care)
Tính năng này cho phép bạn để giữ sức khỏe của bạn với thử nghiệm bắt buộc của mỗi vài giờ.

Time Freeze
Tạo ra một môi trường ảo như là một bản sao của hệ thống thực sự, và giữ một hệ thống thực sự trong tình trạng ban đầu. Ngăn chặn máy tính của bạn từ những thay đổi không mong muốn hoặc các mối đe dọa độc hại gây hại cho máy tính của bạn. Nó giúp bạn ngăn chặn những thay đổi / xem các tập tin và truy cập vào các thư mục được bảo vệ khác. Bảo vệ các tập tin của bạn khỏi virus, trojan.

Hộp an toàn tiền gửi ảo (Virtual Safe)
An toàn - một mã hóa đĩa ảo đang diễn ra. Bạn có thể tạo ra nhiều két sắt trên hệ thống của bạn và đưa các dữ liệu quan trọng và tư nhân. Nếu không có mật khẩu không ai có thể mở ra an toàn và xem nội dung của nó.

File Shredder
Đây là một chức năng rất hữu ích để tiêu diệt các tập tin không mong muốn vượt ra ngoài phục hồi.

Disk Wiper
File hệ thống Windows chỉ loại bỏ các tên tập tin khi bạn xóa một tập tin trên ổ đĩa cứng của bạn. Disk Wiper là một chức năng hữu ích để xóa hoàn toàn các nội dung của các tập tin đã bị xóa trên ổ cứng của bạn.

Disk Doctor (Disk Doctor)
Công cụ này sẽ cho phép bạn kiểm tra ổ đĩa cứng và cung cấp cho một báo cáo chi tiết, nếu có bất kỳ lỗi nào.

Tìm kiếm các file trùng lặp (Duplicate File Finder)
Công cụ này cho phép bạn quét tất cả các file trùng lặp một cách quy định. Bạn có thể loại bỏ một số trong số họ và không gian đĩa lên miễn phí.

Phục hồi tập tin (File Recovery)
Công cụ này có thể giúp bạn tìm kiếm các tập tin đã được gỡ bỏ trước đó. Bạn có thể chọn bất kỳ tập tin từ danh sách và khôi phục lại nó. Lưu ý: Nếu tập tin mà đã được xóa một thời gian dài, nội dung của một tập tin có thể được ghi đè bởi các tập tin khác.

Quản lý Internet Explorer (Internet Explorer Manager)
Công cụ này cho phép bạn quản lý các phần mở rộng cho trình duyệt IE, chẳng hạn như các điều khiển ActiveX và cho phép bạn thay đổi trang chủ của bạn, một trang của các trang kết quả tìm kiếm và tin tưởng IE.

Sao lưu và phục hồi registry (Sao lưu Registry và Khôi phục)
Windows Registry là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ các thiết lập cấu hình trên Microsoft Windows. Công cụ này cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại Windows registry.

Chống phân mảnh (Defrag Registry) đăng ký
Sẽ có rất nhiều "phụ" các tế bào trong sổ đăng ký của Windows, nếu hệ thống của bạn đã được sử dụng trong một thời gian dài. Công cụ này sẽ giúp bạn khôi phục lại Windows registry và làm cho nó nhỏ hơn và nhanh hơn.

Mã hóa / giải mã các tập tin (File Encryption / Decryption)
Công cụ này cung cấp một cách dễ dàng để mã hóa / giải mã tập tin và bảo vệ chúng khỏi truy cập trái phép.

Password Generator (Password Generator)
Công cụ này cho phép bạn tạo mật khẩu ngẫu nhiên mà rất khó khăn để cr@ck hoặc đoán, và là an toàn vì thêm sự kết hợp của chữ hoa và chữ thường chữ cái, chữ số và dấu chấm câu.

Game TurboBoost
Tạm thời đóng cửa các quá trình nền và các dịch vụ không cần thiết Windows, làm sạch RAM, và tăng hiệu suất xử lý, Game TurboBoost tối đa giải phóng tài nguyên hệ thống cho các trò chơi nhiều tài nguyên.

Trình điều khiển chạy (chạy trình điều khiển)
Công cụ này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các trình điều khiển làm việc trong hệ thống tại thời điểm này.

Mạng sửa chữa (Repair Network)
Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý các phần mở rộng mạng lưới trong hệ thống. Bạn có thể loại bỏ một số các phần mở rộng để sửa chữa các mạng lưới bị hư hỏng.

Trình đơn ngữ cảnh (Context Menu Manager)
Công cụ này cho phép bạn xem và quản lý menu ngữ cảnh của Windows, My Documents, Recycle Bin và như vậy. Để xem nhấp đúp chuột vào đối tượng.

Quản lý mật khẩu (Password Manager)
Công cụ này cho phép bạn tạo mật khẩu ngẫu nhiên mà rất khó khăn để cr@ck hoặc đoán.

Siêu dẫn (Super Explorer)
Công cụ này có thể phân tích đăng ký mà không có tiêu chuẩn API Windows. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mục đăng ký bắt / giấu tài liệu hướng dẫn này.

Siêu Registry (Super Registry)
Công cụ này có thể phân tích đăng ký mà không có tiêu chuẩn API Windows. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mục đăng ký bắt / giấu tài liệu hướng dẫn này.

Backup và Restore MBR (MBR Backup và Restore)
MBR - đây là khu vực khởi động của ổ đĩa cứng của bạn. Công cụ này sao lưu và phục hồi MBR cho ổ đĩa cứng. Bạn cũng có thể thay đổi MBR và lưu nó (cho người dùng cao cấp).

Recovery Center
Trung tâm phục hồi có thể làm cho các bản sao lưu của tất cả các thay đổi của bạn để đăng ký với công cụ này. Bạn có thể xem hoặc hủy bỏ tất cả thay đổi.

Quản lý của System Restore
Tính năng này cung cấp một cái nhìn nhanh một điểm khôi phục hệ thống trên máy tính của bạn và cho phép bạn loại bỏ bất kỳ người trong số họ.

Quản lý các trường hợp ngoại lệ
Bạn có thể thêm vào File / Registry / Cookie trong danh sách các trường hợp ngoại lệ mà bạn không muốn xóa.
Các chương trình gỡ bỏ cài đặt tính năng này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả các chương trình cài đặt trên máy tính của bạn và cho phép bạn dễ dàng loại bỏ bất kỳ của họ.

Ngôn ngữ:
Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga.


Phát hành: 2012
Hệ điều hành: Windows 7/Vista/XP
Hỗ Trợ: X86 (32 bit) và X64 (64 bit)


Screenshot

http://www.nemo-cr@ck.ru/uploads/posts/2012-04/1334558942_2012-04-16_104748.jpg

http://www.nemo-cr@ck.ru/uploads/posts/2012-04/1334558950_2012-04-16_104810.jpg

Trang chủ

Tải về

 

Bài xem nhiều