• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức TOP 3 bộ phim Hàn đang làm mưa làm gió trên đài SBS

Mai Trang 17

Member Chính Thức
Tham gia
30/3/18
Bài viết
17

Download-Button
Tải xuống ngay
Sắp tới chúng ta sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ lễ dài đầu tiên trong năm. Những ngày này bạn sẽ làm gì? Với “mọt phim” như chúng tớ thì 1 gói bánh, 1 cái quạt và 1 chiếc TV bật phim của các oppa là điều số dzách. Nếu bạn cũng là một tín đồ phim Hàn như chúng tớ thì, ngay sau đây chúng tớ sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 bộ phim Hàn đang làm mưa làm gió trên đài SBS.

À, nói sơ qua tí, SBS - Seoul Broadcasting System (SBS) KRX 034120 hay Hệ thống Phát sóng Seoul là một kênh phát thanh và truyền hình quốc gia của Hàn Quốc. Đây là đài truyền hình thương mại tư nhân với mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước. Mà nếu như 3 bộ phim này được lọt vào “tầm ngắm” của SBS thì…cơn sốt của nó tạo ra là không hề nhỏ đâu nè. Nào, bây giờ chúng ta sẽ cùng điểm danh xem 3 bộ phim đó là gì nhé:

Phim Bác Sĩ Xứ Lạ
ilustrasi-dokter-OK.jpg
Phim Bác Sĩ Xứ Lạ Là một bộ phim về một thiên tài bác sĩ phẫu thuật Park Hoon (Lee Jong Suk), lớn lên ở Bắc Triều Tiên sau khi cha anh và anh đã bị bắt cóc đưa đến Bắc Triều Tiên. Anh chạy trốn sang Hàn Quốc và làm việc tại một bệnh viện uy tín. Sau đó, anh gặp giáo sư Đại học Harvard, Tiến sĩ Han Jae Joon (Park Hae Jin), một bác sĩ phẫu thuật ngực thiên tài. Vì Park Hoon là người nước ngoài, anh không được công nhận là một bác sĩ và đời sống chính thức như một người tại Hàn Quốc.
Anh làm việc chăm chỉ để kiếm tiền để anh có thể được gặp lại tình yêu đầu Song Jae Hee (Jin Se Yeon), người anh đã bỏ lại ở Bắc Triều Tiên. Mời các bạn đón xem diễn biến của bộ phim Tâm Lý - Hàn Quốc - Bác Sĩ Xứ Lạ...!

Phim Đối Tác Đáng Ngờ

Ji-Chang-Wook-Nam-Ji-Hyun-Choi-Tae-Joon-Kwon-Na-Ra-Suspicious-Partner-2-e1493621985108.jpg
Bộ phim Suspicious Partner - Đối tác đáng ngờ (tên cũ là Be Careful With This Woman) là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh chuyện tình yêu giữa hai người làm việc tại tòa án, và một tên sát nhân hàng loạt luôn tìm cách truy sát cặp đôi chính. Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Noh Ji Wook - một người đàn ông trẻ trở thành công tố viên theo mong ước của cha mình. Thế nhưng sau một vụ tai nạn, anh đã đổi nghề thành luật sư tư. Nam Ji Hyun sẽ vào vai Eun Bong Hee, một học viên tại học viện tư pháp, đồng thời cũng là một cựu tuyển thủ Taekwondo. Choi Tae Joon sẽ vào vai bạn thân của Ji Chang Wook.

Phim Khi Nàng Say Giấc
preview.medium.jpg
Phim Khi Nàng Say Giấc - While You’re Sleeping là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực.
Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu While You Were Asleep vào danh sách phim phải xem. Drama này có cùng biên kịch với I Can Hear Your Voice và Pinocchio.
 

Download-Button
Tải xuống ngay