• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Top 3 ứng dụng kết nối, quản lý dữ liệu giữa điện thoại, iphone và Mac

mr hip

Member Chính Thức
Tham gia
8/8/14
Bài viết
8
Thích
4
#1
Chắc hẳn không phải ai ở đây cũng sử dụng iTunes thường xuyên. Dưới đây là 3 ứng dụng mình đã từng sử dụng để đồng bộ kết nối, quản lý data như music, ảnh, video giữa điện thoại, iphone với Mac OS X thay vì dùng iTunes. Đặc biệt là cực kì tiện dụng cho ai hay copy ảnh từ iphone vào Mac. Các bạn có comment và bổ xung ứng dụng tương tụ hay mà bạn đang dùng.

1, iExplorer


Mình đang dùng cái này. Nếu chỉ với mục đích copy ảnh nhanh gọn thì cái này là tiện nhất. iPhone Explorer Với giao diện tương tác kiểu Windows Explorer, chúng ta có thể dễ dàng duyệt qua tất cả các các tập tin và thư mục trên iPhone của bạn dễ dàng như khi bạn sử dụng Windows Explorer để quản lý dữ liệu trên các phân vùng ổ cứng vậy. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng sao chép các loại file, xóa, thêm, di chuyển, dữ liệu theo kiểu kéo thả vào iPhone, iPod Touch dễ dàng.
Có nhiều chức năng khác các bạn có thể tự khám phá.
Nhược điểm của nó là với iphone có lượng ảnh > 16Gb, thỉnh thoảng nó bị out >:P
Download iExplorer 3.2 (full Mã +thuốc):
http://www.eshareload.com/iexplorer.html

2, Phone to Mac


Cái này mình cũng đã dùng. Nó có đầy đủ tiện ích cơ bản nhưng giao diện và bố cục nó ko dc hiện đại và hấp dẫn. Với Phone to Mac, việc truyền tải âm nhạc và media khác từ iPhone, iPod hay iPad sang máy tính cá nhân của bạn sẽ không còn là khó khăn nữa. Bạn có thể tìm kiếm cho những track cụ thể, nghe chúng trực tiếp từ thiết bị của mình và thậm chí kéo và thả chúng sang máy tính. Chỉ cần chạm một nút, bạn đã có thể sao chép những bài hát đó và thậm chí là xây dựng lại playlist trực tiếp từ thiết bị của mình trong iTunes

Download Phone to Mac 4.4.3 full:
http://www.eshareload.com/phone-to-mac.html

3, Missing Sync for iPhone for Mac

App này có thêm chức năng quản lý và tạo nhạc chuông thông minh tạo ra những bản nhạc chuông riêng biệt, độc đáo với phong cách của riêng mình...cực kì đơn giản, chỉ việc lựa chọn file audio, kéo và thả vào giao diện chính của chương trình, với thời gian trung bình khoảng 30 giây, sau đó bạn có thể đặt tên cho đoạn nhạc chuông đó. Sau đó file nhạc chuông vừa được tạo ra sẽ được tự động lưu trữ vào thư viện iTune để sẵn sàng đồng bộ hóa đối với iPhone. Ngoài ra, chương trình cũng có thể kết hợp các ứng dụng khác như notes, tasks, documents và files giữa iPhone và hệ thống Mac của người sử dụng.

Download Missing Sync for iPhone for Mac 2.0.7 full keygen:
http://www.eshareload.com/missing-sync-for-iphone.html
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm