• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Top 6 phần mềm hỗ trợ copy miễn phí cho các anh em trong Forums PBM

ChenJi Nguyễn

Event Ghost 2017 By ITRUM.NET
#1
Để giảm bớt thao tác khi sao chép dữ liệu ở nhiều vị trí khác nhau bằng các thao tác chuột hoặc bàn phím, bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ sao chép file, thư mục hiệu quả và nhanh chóng hơn. Sau đây là 5 phần mềm miễn phí tốt nhất dựa trên kết quả đánh giá của người dùng trên thế giới.1. TeraCopy
TeraCopy là một công cụ được thiết kế để copy và di chuyển file với một tốc độ cao nhất mà thiết bị bạn có thể chịu đựng được, không chỉ thế nó còn có nhiều tính năng khác.

Các tính năng
  • Copy file nhanh hơn tính năng copy của Windows vì không cần "khảo sát" file trước khi copy.
  • Tạm dừng và tiếp tục: Giúp bạn tạm dừng việc copy file đang copy dang dở vì một lí do nào đó.
  • Bỏ qua file bị lỗi những file không cho đọc hoặc đọc không được thì TeraCopy sẽ bỏ qua và tiếp tục copy những file khác.
  • File list: TeraCopy sẽ tạo một list trong quá trình copy để bạn có thể quan sát và điểu khiển việc copy dể hơn.
  • Menu chuột phải: Một chức năng rất thuận tiện cho bạn.
  • Hỗ trợ Unicode 100%: copy những file có dấu tiếng Việt hoàn toàn dễ dàng.
Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

2. FastCopy
So với Windows về chức năng chép file, Fast Copy đã tỏ ra là một “chiến binh” nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn rất nhiều với khả năng chuyển dữ liệu đến 4MB/giây. Những file có dung lượng lớn hàng trăm MB trở nên “nhẹ nhàng” đối với Fast Copy.

Ngoài khả năng chép file siêu tốc, Fast Copy còn rất hữu ích khi chép những file bị lỗi, vì nó có thể bỏ qua những chỗ bị lỗi để tiếp tục chép những chỗ còn nguyên, để sau đó file vẫn còn có thể sử dụng được khi chép xong. Với những tính năng vượt trội đó, bạn có thể sử dụng nó như một sự thay thế cho chức năng sao chép “già cỗi” của Windows, và nó cũng thực sự hữu ích khi sao chép dữ liệu trên những máy tính có tốc độ yếu.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

3. UltraCopier (32 bit)
Thao tác copy dữ liệu dung lượng lớn sẽ làm hệ thống “ì ạch” nhất thời, thậm chí gây “treo”máy. Để khắc phục, bạn nên “hãm” tốc độ copy bằng Ultracopier. Không những thế, khi cần thì Ultracopier cũng giúp bạn tăng tốc độ sao chép những file dung lượng lớn.

Ngoài chức năng giới hạn tốc độ copy dữ liệu, Ultracopier còn tích hợp một số chức năng hữu ích khác liên quan đến thao tác copy như: hỗ trợ resume (tạm dừng copy và tiếp tục ngay thời điểm tạm dừng thay vì phải copy lại từ đầu), quản lý danh mục dữ liệu đang copy theo nhóm, xem tốc độ copy thực tế,…

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

4. SuperCopier
Sao chép dữ liệu có dung lượng lớn sẽ phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi, lại làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. SuperCopier là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tính năng sao chép dữ liệu mặc định của Windows không hiển thị chi tiết thông tin về quá trình sao chép. Không những vậy, tính năng này đôi khi hoạt động không ổn định.

SuperCopier là công cụ miễn phí và mạnh mẽ, sẽ thay thế tính năng sao chép dữ liệu mặc định trên Windows, giúp tăng tốc và hiển thị chi tiết thông tin về quá trình này. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp tối ưu quá trình sao chép để không làm ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

5. Copy Handler
Với dân dùng máy “hạng nặng”, việc chờ dài cổ copy phim chất lượng cao hàng GB qua lại giữa các ổ cứng quả là một cực hình. CopyHandler sẽ là công cụ hoàn hảo trợ giúp cho“công tác” đáng ngán này.

Chức năng nổi bật nhất của phần mềm, theo như quảng cáo là “tăng tốc độ chuyển file lên tối đa tới 7 lần”, cùng hàng loạt tính năng tiện dụng khác như tạm dừng, tiếp tục hoặc bắt đầu quá trình copy lại từ đầu.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.

6. Unstoppable Copier
Ổ đĩa cứng là thiết bị lưu trữ dữ liệu máy tính thông dụng, nhưng thật không may, ổ cứng nào sau khi sử dụng một thời gian cũng bị hư, làm mất dữ liệu. Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng có thể do sốc xung điện, nhiễm virus hoặc đầu đọc/ghi làm trầy xước trên bề mặt đĩa, v.v... Nếu là dữ liệu quan trọng, thường người ta có chế độ sao lưu, dự phòng (backup), đề phòng các trường hợp hỏng đĩa. Nhưng nếu chưa kịp dự phòng, đôi khi chúng ta để nhiều thứ quý giá “đi” luôn cùng ổ cứng, thật uổng! Tuy nhiên, giờ mọi chuyện có thể sẽ khác nếu bạn có Unstoppable Copier.

Unstoppable Copier không cần cài đặt, chỉ cần kích hoạt file unstopcp.exe khi sử dụng. Giao diện chương trình khá đơn giản, gồm 2 thẻ chính là Copy và Settings. Nhiệm vụ của Unstoppable Copier là cố tìm lại dữ liệu trên các sector chưa hỏng và copy sang ổ đĩa khác cho bạn. Các file lấy lại có thể không còn nguyên vẹn, nhưng “được bao nhiêu hay bấy nhiêu” là mục tiêu của Unstoppable Copier.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây.
 

buibinh003

"Sống để biết mình chưa chết =))"
#4
teracopy bản full, có cr@ck Mã, mình xài 3 tháng vẫn rất ổn, ai cần pm mình sent cho
 

Bài xem nhiều