• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tor Browser Bundle 2.2.35-13 - Fake ip hiệu quả

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Tor Browser Bundle fake ip hiệu quả trên Internet! Cho phép bạn sử dụng Tor trên Windows mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung. Nó có thể được sử dụng với một USB flash-nhà cung cấp dịch vụ, đi kèm với một trình duyệt web Firefox cấu hình sẵn, và độc lập. Nếu bạn có vấn đề bởi vì địa chỉ IP của bạn, chẳng hạn như: không có khả năng chia sẻ các dịch vụ để tải về một cái gì đó, hoặc một nơi nào đó bạn không thể đăng ký với các IP địa phương ... Tor Browser Bundle để giúp bạn.

Các phần mềm Tor bảo vệ bạn bằng cách nảy lưu lượng truy cập của bạn trên 1 mạng lưới phân phối của máy chủ đưa ra bởi các tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới: nó không không cho phép giám sát kết nối Internet của bạn và nhận được thông tin về những gì các trang web bạn truy cập, nó không mở các trang web bạn truy cập một số thông tin về vật lý của bạn vị trí, và cho phép bạn truy cập vào các trang web bị chặn.

Sử dụng Tor:
Khi khai thác tập tin hoàn tất, mở trình duyệt thư mục Tor từ các thư mục mà bạn đã lưu các tập tin. Double-click vào ứng dụng của «Bắt đầu Tor Browser.exe». Sẽ sớm xuất hiện Vidalia.

Một khi Tor sẽ bắt đầu tự động mở Firefox. Thông qua Tor sẽ chỉ các trang web truy cập bằng cách sử dụng các đầu vào cho các cài đặt của Firefox. Trên các trình duyệt web khác, ví dụ, Internet Explorer, hành động của Tor sẽ không áp dụng. Trước khi truy cập vào bất kỳ trang nào, hãy chắc chắn rằng trình duyệt ở góc dưới bên phải "Tor Enabled". Để giảm nguy cơ, không chạy Firefox tiêu chuẩn trong khi sử dụng Gói Trình Duyệt, và trước khi mở tất cả cửa sổ gần trước khi một tiêu chuẩn trình duyệt Firefox.

Vào cuối của internet, đóng tất cả cửa sổ đang mở Firefox. Vì lý do bảo mật, bạn có một danh sách các trang web đã truy cập, và tất cả các cookie được xóa. Cùng với Gói Trình Duyệt Tor tự động tắt Vidalia và Tor.

Hãy nhớ rằng Tor mã hóa nguồn gốc của lưu lượng truy cập của bạn và mã hóa tất cả lưu lượng trong mạng Tor, nhưng nó không thể mã hóa lưu lượng giữa các mạng Tor và điểm đến cuối cùng của nó. Nếu bạn đang giao tiếp thông tin nhạy cảm, bạn phải cung cấp cho an ninh càng nhiều sự chú ý như bạn thông qua một kết nối Internet tiêu chuẩn HTTPS sử dụng hoặc cách nào khác để kết thúc mã hóa và xác thực.

Có gì mới trong phiên bản này:
Sửa chữa Firefox để tối ưu cácđường dẫn tập tin(xóa:#5922)
Phát hành: 2012
Hệ điều hành:Windows 7/Vista/XP
Bit:X86(32 bit) và X64(64 bit)
File Size:24,17
MB
Homepage:

 

Bài xem nhiều