• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Tordex True Launch Bar 6.6.5 Beta - Quản lý shorcut chuyên nghiệp

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
True Launch Bar là một sự thay thế chất lượng cho thanh Quick Launch tiêu chuẩn. Tất cả các chức năng của Quick Launch đều có trong True Launch Bar. Tuy nhiên, True Launch Bar tương thích hoàn toàn với Quick Launch vì nó sử dụng cùng một thư mục cho các phím tắt (Shortcuts). Nhưng có một sự khác biệt rất lớn. True Launch Bar cho phép bạn kết hợp các phím tắt của bạn thành các nhóm. Tính năng này giống như các menu popup. Cải thiện việc quản lý các phím tắt bao la của bạn và tiết kiệm không gian làm việc trên Windows Desktop của bạn. Bằng cách sử dụng True Launch Bar, bạn tăng tốc độ khởi động ứng dụng của bạn hơn bao giờ hết.
Nhìn vào các phím tắt dầy đặc hỗn tạp trên Windows Desktop nhưng không thể tìm thấy một trong những gì bạn cần? Bạn thường thấy mình đang tìm kiếm một ứng dụng để chạy chứ không phải làm công việc của bạn? True Launch Bar có thể làm cho một ngày của bạn làm việc dễ dàng hơn vì nó có thể giải quyết những vấn đề và nhiều vấn đề khác liên quan để truy cập nhanh đến nội dung máy tính của bạn!

Nhưng với True Launch Bar, không gian làm việc của bạn trở nên thuận tiện hơn và thú vị để sử dụng. Tạo một menu tùy chỉnh trên thanh tác vụ vào danh sách các ứng dụng tương tự. Kéo và thả các phím tắt cần thiết đó. Chọn Menu của các biểu tượng (Icon) để tìm các ứng dụng một cách nhanh chóng. Nếu các biểu tượng không đủ, True Launch Bar có thể hiển thị chú giải công cụ để bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm . Có dải phân cách và các menu con, bạn có thể nhóm các mục theo chủ đề và tạo ra bất kỳ loại menu tùy chỉnh mà bạn muốn. Tuyệt vời! True Launch Bar cho phép bạn chỉ định phím nóng cho các menu và các phím tắt để mở chúng với một nhấn nút.

Giữ cho mọi thứ quan trọng ở trong tầm tay
Với True Launch Bar, đạt các thư mục máy tính chỉ trở thành phần dễ nhất của Windows desktop được tùy biến với nhu cầu của bạn. Tạo ra một menu tùy biến từ một thư mục bằng cách sử dụng chương trình và tất cả mọi thứ bạn muốn sẽ đến với cuộc sống với một click chuột. My Documents, Control Panel, trò chơi và tất cả mọi thứ : bạn sẽ có thể tạo các menu cho tất cả các thư mục! Ví dụ, bạn có thể tạo một menu với máy in và quản lý chúng từ menu ngữ cảnh. True Launch Bar có thể hiển thị hình thu nhỏ của hình ảnh của bạn trong một menu hoặc hiển thị danh sách các tài liệu gần đây. Bộ lọc có thể giúp bạn chỉ tập trung vào các tập tin bạn cần trong menu.

Bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi thế của True Launch Bar không chỉ trên thanh tác vụ, mà còn là một Side Panel - Side Panel có thể được định vị bất kỳ cạnh của màn hình trên bất kỳ màn hình. Chúng tôi đã tạo ra một phiên bản độc lập đặc biệt của True Launch Bar có thể làm việc độc lập từ Windows Explorer. Bạn có thể sử dụng True Launch Bar là một side bar.. Trong Standalone True Launch Bar, bạn sẽ khám phá ra một tính năng điều khiển tự động ẩn mở rộng.


Tính năng True Launch Bar:
- Khả năng tương thích với tiêu chuẩn Quick Launch
- Nhóm liên kết vào các menu popup
- Hỗ trợ đầy đủ của Windows XP Visual Styles
- Windows 7 tương thích
- Hiệu ứng Aero Glass cho Windows Vista / 7
- Cải thiện dải phân cách
- Thư mục ảo
- Hổ trợ Drag & Drop
- Phím nóng
- Chạy các phím tắt của bạn mà không cần nhấp chuột
- Nhiều Skins
- Chuyển đổi thanh công cụ nhanh
- Các liên kết liên quan
- Bảo vệ
- Bổ sung
- Nút truy cập gần đây
- Xem hình thu nhỏ
-Thanh công cụ Auto-Sensing
- Quản lý các phím nóng
 

Bài xem nhiều