• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tốt nghiệp Cao đẳng ngành Xét nghiệm Sài Gòn ra trường làm gì?

hahongtham

Member Chính Thức
Tham gia
20/5/18
Bài viết
13
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Yêu cầu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì và sau khi ra trường cơ hội việc làm có rộng mở không chính là câu hỏi mà đông đảo thí sinh quan tâm hiện nay.


Đối tượng được xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 đối với các bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ chính quy, điều kiện để học Xét nghiệm Cao đẳng như sau:

Đã có bằng tốt nghiệp THPT, nếu đã có bằng tốt nghiệp (với trường hợp THPT năm 2017 trở về trước) và có giấy chứng nhận TN năm 2018. Điều kiện này cũng được áp dụng với thí sinh muốn đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng, Cao đẳng Điều dưỡng….

Thí sinh cũng cần bảo đảm sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM trong 3 năm trong giờ hành chính vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có giường bệnh chất lượng để đảm bảo ra trường có việc làm.

Thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật nước Việt Nam, không có tiền án tiền sự

Yêu thích, đam mê công việc của ngành Xét nghiệm và cố gắng phục vụ nhân dân

Có tinh thần chịu khó, kiên nhẫn để gắn bó lâu dài với nghề

Theo quy định mới thực hiện vào năm 2018 của Trường cao đẳng y dược sài gòn thì chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông bạn đã trở thành sinh viên của Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 hệ chính quy.

Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


Tốt nghiệp Cao đẳng ngành Xét nghiệm Sài Gòn ra trường làm gì?

Không phải là Y, Dược, Điều Dưỡng mà Xét nghiệm mới chính là ngành học thu hút được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ trong giai đoạn hiện nay. Các bạn có thể yên tâm khi đăng ký học Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tương tự với các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn và ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, sau khi bạn học xong 3 năm đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, bạn có thể đi làm, học liên thông lên Đại học Xét nghiệm để làm việc với mức lương và vị trí đảm bảo hơn

Các công việc mà các bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có cơ hội đảm nhận sau khi ra trường như:

Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.

Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.

Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.

Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công của lãnh đạo.

Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.

Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.

Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Bạn có thể yên tâm về đầu ra khi theo học Xét nghiệm Cao đẳng HCM tại Cao đẳng Y dược HCM với chất lượng cao nhất có thể.

Nguồn: Y dược Tiền Giang tuyển sinh năm 2018
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm