• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Total Recall Game - Tìm lại ký ức

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Total Recall là một tựa game được làm phỏng theo bộ phim khoa học viễn tưởng cũng tên do Sont phát hành.

Game đưa bạn đến bối cảnh năm 2084, nơi mà ban phải chạy trón khỏi những kẻ tấn công bí mật sau một chuyến phiêu lưu đến trung tâm cấy ghép Rekall khủng khiếp. Và số phận của thế giới treo trong sự cân bằng, là ranh giới giữa hiện thực và ảo giác đan xen trong những giác mơ hoang đường.


Tốc độ và sự dồn dập là 2 yếu tố chính của game, chi một phút bất cẩn thôi là game over, độ khó được tăng lên theo từng màn chơi, thử thách những gamer bắn súng chuyên nghiệp nhất. Để đối phó với những kẻ thù khôn ngoan, nguy hiểm kia, game cung cấp cho bạn cả một kho vũ khí với nhiều thể loại súng cho bạn thoải mái chọn lựa. Hình ảnh của game cũng rất khá với bối cảnh Châu Á mới, giữa thế giới thực và ảo được xây dựng rất ấn tượng, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Một số hình ảnh của game
Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.2 and up
Kích thước : 96 Mb
Phiên bản : 1.3

- Đối với Android
Yêu cầu : 4.1 or later. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 117.26 Mb
Phiên bản : 1.2.8

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm