• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trà đắt tiền nhất thế giới được bón từ phân gấu trúc

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Một doanh nhân Trung Quốc đã tổ chức thu hoạch những lá trà hữu cơ được bón bằng phân gấu trúc, mà ông gọi là "trà đắt tiền nhất thế giới".
An Yanshi, 41 tuổi, trồng trà ở Ya'an, một khu vực miền núi của tỉnh Tứ Xuyên và được cung cấp phân bón được sản xuất bởi phân gấu trúc - được coi là bảo vật quốc gia của Trung Quốc - từ các trang trại lân cận.Sản phẩm của loại trà này sẽ được bán trong gói 50 gram với giá 22.000 nhân dân tệ (2.650€), khoảng 160euro cho một tách trà.Theo ông An Yanshi, lợi nhuận đầu tiên của loại trà này sẽ được phân phối lại cho các công việc bảo vệ môi trường. Ông đảm bảo rằng giá của sản phẩm sẽ giảm trong thời gian tới."Thơm và ngọt ngào", đó là khẳng định của An Yanshi sau khi nếm những chiếc lá đầu tiên. Tuy nhiên, một số khách mời hầu như không ấn tượng và cho rằng ”trà này được bán ở một mức giá cắt cổ, đây chỉ là một vụ quảng cáo ầm ĩ mà thôi".
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm