• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trà Ngọc Hằng nhói lòng trước những lời ngã giá ngàn đô

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Hoa khôi đất Mũi, Top 10 siêu mẫu Việt Nam, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu tại Mỹ, mới bước chân sang lĩnh vực ca sĩ. Xem ra, cô gái sinh năm 1990 này cũng có khá nhiều bước tiến trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, cái tên Trà Ngọc Hằng cũng được “liệt” vào một trong những tên tuổi dính với khá nhiều scandal, cũng không ít người cho rằng, nhờ scandal mà cô mới “lên”. Nhưng, Trà Ngọc Hằng cho rằng, sự nổi tiếng không đơn giản có thể dựa vào scandal…


Nỗ lực bước ra khỏi biệt danh “Người đẹp dòm ngực”

Không cố né tránh, không tìm cách tô vẽ bản thân mình, Trà Ngọc Hằng thừa nhận, scandal cũng đã giúp tên tuổi của cô được công chúng biết đến nhiều hơn, khiến cô nổi “rần rần” trên mặt báo một thời gian.

Scandal làm Trà Ngọc Hằng “bỗng dưng” hot là câu chuyện về một bài phỏng vấn trên một tờ báo mạng, trong đó Trà Ngọc Hằng có “thừa nhận” rằng vòng 1 của cô bạn Elly Trần là thật chứ không phải giả, cô còn hồn nhiên giải thích thêm là do hai đứa hay tắm chung với nhau nên cô… chắc chắn.

Đây là câu nói mà Hằng nói vui khi trò chuyện với phóng viên ở cuộc cà phê tâm tình, cô không ngờ câu nói đó đã trở thành câu nói trong bài phỏng vấn và gây sóng gió dữ dội. Trước hết là sóng gió với cô bạn Elly Trần.
Trà Ngọc Hằng Hoa giành được ngôi vị: khôi đất Mũi, Top 10 siêu mẫu Việt Nam,
Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu tại Mỹ và mới bước chân sang lĩnh vực ca sĩ.


Trước đây, Hằng và Elly từng thân thiết, thuê trọ ở chung khi cả hai mới chân ướt chân ráo về Sài Gòn lập nghiệp. Bản thân Trà Ngọc Hằng cũng không lường được hậu quả là câu nói đó lại gây tổn hại đến tình bạn cũng như bị dư luận “ném đá”, vì cô nghĩ đơn giản có sao thì nói vậy.

Trong cuộc sống, Trà Hằng được cái “tiếng” là không khéo léo, bộc trực, giận thì nói, ghét cũng nói mà thương thì nói thật nhiều, cho nên cô nghĩ gì nói nấy.

Thực tình khi câu nói về vòng 1 thật giả của hotgirl nổi tiếng nhờ vòng 1 này không có hại, cũng không xấu cho Elly Trần, nhưng Trà Ngọc Hằng bị “ném đá” chỉ vì Elly Trần cũng như công chúng cho rằng, cô đang mượn tên tuổi của Elly để PR cho mình, vịn vào Elly Trần để tiến lên.

Từ những ngày đầu tiên, trong thâm tâm, cô luôn muốn rằng, mình sẽ tự đi lên bằng nỗ lực của mình, mình có đủ điều kiện để có thể vươn lên chứ không cần dựa vào ai.

Trà Ngọc Hằng có những cô bạn thân thiết từ những ngày đầu tiên ấy, họ sớm trở thành “Nữ hoàng” này, “Nữ hoàng” kia, khi họ là “Nữ hoàng” thì cô vẫn chật vật ở những điểm đầu tiên, có nhiều người rỉ tai Hằng nói rằng, hãy đi chụp hình với các cô bạn đó, hãy tạo scandal với các cô bạn đó sẽ dễ dàng lên mặt báo, dễ dàng nổi tiếng hơn.
Tuy nhiên, cái tên Trà Ngọc Hằng cũng được “liệt” vào một trong những tên tuổi dính với khá nhiều scandal,
cũng không ít người cho rằng, nhờ scandal mà cô mới “lên”.


Nhưng, Trà Ngọc Hằng lắc đầu, việc chụp chung hình để PR lên báo, cô còn ngại chứ huống chi là tạo scandal với họ. Quan điểm của cô luôn vững vàng là mình sẽ tự tạo dựng sự nghiệp cho mình chứ không dựa dẫm vào những tên tuổi khác.

Cô hoàn toàn không muốn dựa vào Elly Trần, bởi những cô bạn thân của cô còn nổi tiếng gấp nhiều lần Elly mà cô còn không dựa thì rõ ràng chuyện với Elly Trần chỉ là một tai nạn.

Trà Ngọc Hằng tâm sự, cô không hề muốn có biệt danh như vậy và cô đã “ngấm ngầm” tìm cách bước ra khỏi biệt danh không hay ho đó. Cách duy nhất mà Trà Ngọc Hằng làm được đó là cố gắng vươn lên trong nghề.

Nếu nói không ngoa thì chính mong muốn thoát khỏi biệt danh đó, mà cô đã quyết tâm khăn gói đi thi cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu tại Mỹ. Trước đó, Trà Ngọc Hằng cũng đã được ghi nhận khá nhiều trong giới, khi mà cô trở thành một cái tên nóng bỏng với hình thể gợi cảm và sự siêng năng, chăm chỉ trong công việc.

Dù cho nhiều người nói rằng, Hằng không cần đi thi Hoa hậu, cô cũng có nhiều cơ hội để tiến lên với tiềm năng và khả năng của mình trong công việc, nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn muốn chinh phục tiếp một đỉnh cao.
Không cố né tránh, không tìm cách tô vẽ bản thân mình, Trà Ngọc Hằng thừa nhận,
scandal cũng đã giúp tên tuổi của cô được công chúng biết đến nhiều hơn, khiến cô
nổi “rần rần” trên mặt báo.


Cô đã một thân một mình sang Mỹ dự thi Hoa hậu mà không người giúp đỡ, không thân thích với muôn vàn khó khăn khi mình phải tự lo mọi thứ. Đến giờ thì Trà Ngọc Hằng tiết lộ, ngày đó không phải cô chỉ đi thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu đó mà cô còn tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ.

Không phải Trà Ngọc Hằng tham lam mà cô rất muốn mình có thể có những dấu ấn để làm điểm nhấn trong sự nghiệp. Cả hai cuộc thi, cô đều là Á hậu.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu tại Mỹ liên tục dính vào những chuyện lùm xùm, năm nay khi hoa hậu đăng quang đã lập tức bị công chúng và báo chí “bóc mẽ” vốn là một dân chơi thì uy tín của cuộc thi giảm đi rất nhiều.

Nhưng, Trà Ngọc Hằng bảo vệ quan điểm rằng, dù cho cuộc thi ấy có bị gọi là “Hoa hậu ao làng”, dù cho dính phải nhiều lùm xùm không hay, nhưng cô đã cố gắng hết sức để có thể đoạt được danh hiệu Á hậu, thì cô tự hào với những nỗ lực của mình.

Danh hiệu là một bước đệm, một dấu mốc, nhưng Trà Ngọc Hằng hiểu rằng, danh hiệu cũng chỉ là danh hiệu, danh hiệu không thể giúp cô đạt được những thành công trong sự nghiệp nếu như cô không nỗ lực.
Hiện nay Hằng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Trà Ngọc Hằng muốn hướng đến hình ảnh
của một cô gái đẹp, hát hay, nhảy giỏi và sang trọng.


Bây giờ, nhiều tờ báo gọi Trà Ngọc Hằng là một trong những “cô nàng lắm chiêu” của showbiz, đơn giản vì cô luôn biết cách tận dụng những “điểm nhấn” kể cả scandal và danh hiệu để tiến bước trong sự nghiệp.

Không bỏ lỡ cơ hội khi tên tuổi đang “nóng”, Trà Ngọc Hằng bước chân sang lĩnh vực ca hát. Nhiều người bày tỏ lo ngại rằng cô lại như những người đẹp khác, đi hát để nối dài sự nghiệp của mình bởi cái nghiệp của một người mẫu thường quá ngắn, lo ngại rằng rồi cô cũng như những chân dài khác đi hát mà thôi, khoe hình thể là chính, hát là thứ yếu.

Nhưng Trà Ngọc Hằng đã lên quyết tâm sẽ xóa tan những điều đó, ca hát là mơ ước của cô từ khi còn nhỏ, ca hát cũng chính là bước đầu tiên đưa cô đi tới với làng giải trí thì cô sẽ chứng minh được mình là một ca sĩ thực sự chứ không phải chân dài đi hát.

Trước đây, Trà Ngọc Hằng từng ở trong nhóm nhạc các cô bé tuổi teen xinh đẹp do vợ chồng một người Việt kiều đam mê nghệ thuật gây dựng nên, nhưng sau đó nhóm hát giải tán vì những khó khăn về tài chính.

Trà Ngọc Hằng trở thành người mẫu ảnh, người mẫu thời trang, nhưng lúc nào cô cũng nuôi mộng được đi hát lại, cô cũng từng cùng một số người bạn lập nhóm hát chung nhưng không thành công vì chưa tìm được tiếng nói chung.
Nói về những đại gia sẵn sàng bỏ số tiền lớn để được qua đêm với nhiều hot girl, Hằng nói: “...
Họ nghĩ có tiền muốn làm gì cũng được, điều đó chỉ khiến tôi cảm thấy xót xa vì thấy giá trị
của người phụ nữ bị họ coi rẻ quá, chỉ quăng tiền ra là xong. Những đại gia như thế tôi rất coi thường…”.


Đến giờ, sau một thời gian dài luyện thanh nhạc và vũ đạo, Trà Ngọc Hằng đã tự tin đứng ra hát độc lập. Bắt đầu chuyển sang ca hát chưa được thời gian bao lâu, chưa có ca khúc hit, nhưng Trà Ngọc Hằng đã gây ấn tượng trên sân khấu với những màn vũ đạo nóng bỏng và điêu luyện. Cô được đánh giá cao trong số những chân dài đi hát.

Trải qua những ngày đầu tiên khó khăn khi bước vào nghiệp ca hát với những điều không may, Trà Ngọc Hằng quyết tâm sẽ có những sự đầu tư chuyên nghiệp và công phu cho những sản phẩm ca nhạc của mình trong thời gian tới đây.

Cô nói, thời nay việc cạnh tranh trong làng nhạc rất khó khăn, bởi ca sĩ hiện nay cũng rất nhiều, chỉ có sự đầu tư đúng đắn và chuyên nghiệp mới có thể giúp cô cạnh tranh được. Trà Ngọc Hằng đang chuẩn bị quay những MV ca nhạc với đạo diễn Việt kiều nổi tiếng, cô tin tưởng, đây sẽ lại là một dấu mốc trong sự nghiệp của cô…

Trà Ngọc Hằng muốn hướng đến hình ảnh của một cô gái đẹp, hát hay, nhảy giỏi và sang trọng. Mới ngoài 20 tuổi, cô còn nhiều thời gian để thực hiện những dự định của mình và tiến lên nhiều dấu mốc trong tương lai.

Trên con đường đi ấy, dù chông gai hay thuận lợi, cô lúc nào cũng tin rằng có ba luôn ở bên cạnh và ủng hộ cô, cho dù ba đã không còn trên trái đất này nữa.

Luôn sống với niềm tin vững chắc: sống tốt sẽ được hưởng điều tốt

Con đường của Trà Ngọc Hằng không hề bằng phẳng mà rất nhiều những vấp ngã, những khó khăn. Thị phi còn đeo bám cô đến tận lúc này, khi mới đây cô rơi vào scandal từ một bài phỏng vấn trên một tờ báo.

Bài phỏng vấn đó khiến Trà Ngọc Hằng bị “ném đá” dữ dội vì cô dám huênh hoang nói: “Tôi mà xấu thì cả làng người mẫu ai đẹp?”, rồi chê cả làng mẫu phải tốn tiền đi làm ngực trong khi cô không mất tiền vào việc đó vì được thừa hưởng gen ngực đẹp của gia đình.

Bài phỏng vấn còn có nhiều chi tiết gây sốc khi cô tiết lộ về quá khứ vất vả của gia đình mình. Scandal này đến giờ vẫn chưa ngã ngũ, tờ báo kia đã xin lỗi Trà Ngọc Hằng khi đăng bài mà tiết lộ những vấn đề riêng tư mà cô không muốn nêu lên, nhưng cô không chấp nhận lời xin lỗi đó.

Bởi, bài báo đã có những thông tin bịa đặt, mà nặng nề nhất chính là 2 câu chê cả làng mẫu kia của cô. Chính tờ báo cũng xác nhận, những câu nói đó không có trong băng ghi âm, tức là điều mà phóng viên bịa đặt để viết kia hoàn toàn có cơ sở.

Trà Ngọc Hằng nói, cô không phải người thích đôi co, cũng ngại va chạm, ngại chuyện cãi vã, cô chẳng bao giờ có ý chê bai ai, cô biết mình đứng ở đâu và luôn nỗ lực để vươn lên chính mình chứ không muốn động chạm đến ai. Việc buộc lòng phải phát đơn kiện cáo cũng là cực chẳng đã mới phải làm, bởi những gì bị thêm thắt trong bài phỏng vấn quá ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Trà Ngọc Hằng tâm sự: “Buồn, tức giận thật đấy nhưng rồi với tôi, mọi thứ cũng qua nhanh, tôi nghĩ mình cứ sống đúng với mình, sống chân thật thì rồi mọi người sẽ hiểu mà thôi”.

Những ngày đầu tiên khi mới bước vào showbiz, không may ba của Trà Ngọc Hằng qua đời. Nỗi đau mất mát đến với Hằng khi cô còn quá trẻ và cô chưa làm được gì để ba hãnh diện và an lòng về mình. Đó là điều cô luôn trăn trở và cả ân hận trong cuộc sống của mình.

Ba đã thương yêu và chăm sóc cho cô vô cùng, còn cô thì chưa kịp săn sóc cho ba. Với cô, ba là người mà cô thương yêu nhất, là chỗ dựa tinh thần lớn lao của cô, ba ra đi để lại trong lòng cô một khoảng trống vô tận mà đến giờ vẫn chưa thể nào vơi đi nỗi mất mát đó.

Ngay sau khi ba mất chưa được bao lâu, Trà Ngọc Hằng đã bước vào đấu trường cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010. Cũng có lời nói ra, nói vào khi đó rằng Trà Ngọc Hằng ham hố danh vọng quá, ba mới mất mà đã tươi tỉnh đi thi sắc đẹp như thế.

Mọi người không hiểu rằng, việc cô cố gắng đứng dậy sau mất mát và đi thi cũng như một cách để nói với ba rằng, ba hãy yên tâm, con gái sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để ba được tự hào. Giải top 10 siêu mẫu tuy chưa giúp cô hài lòng, nhưng cũng là thành công đầu tiên mà cô muốn gửi tới ba mình.

Trà Ngọc Hằng thương ba nhiều lắm, ba hiền và luôn hết lòng, làm việc cực nhọc để lo lắng cho gia đình. Ở nơi Hằng sinh sống, ba có tiếng là hiền như ông bụt và tốt bụng với mọi người. Cho dù khi gia đình gặp khó khăn, rơi vào cảnh sống ly tán, thì ba vẫn luôn đứng ở vị trí trụ cột, dùng tình yêu thương và săn sóc của mình để giữ gìn cuộc sống gia đình cho chị em Hằng.

Ba cũng là mẫu người đàn ông chung thủy mà Hằng luôn ngưỡng mộ. Dẫu có những lúc, Hằng rơi nước mắt vì những khó khăn trắc trở của gia đình nhưng cô luôn thấy trái tim mình ấm áp vì có ba. Trà Ngọc Hằng nói:

“Thật sự là từ khi tôi lớn lên tới giờ, đi ra ngoài xã hội gặp biết bao nhiêu người, hiểu biết bao nhiêu chuyện đời, nhưng tôi chưa bao giờ gặp được người đàn ông nào tốt như ba của tôi”.

Mỗi khi có chuyện buồn trong công việc, cuộc sống, Trà Ngọc Hằng lại về nhà tâm sự với ba, ba không còn nữa, cô trò chuyện với ba qua tâm trí của mình. Chuyện gì cô cũng muốn nói với ba, dù là thành công hay thất bại, bởi vậy, cô luôn thấy ba như luôn ở bên cạnh mình, sưởi ấm trái tim cô.

Có chuyện gì đau khổ vô cùng, Hằng đóng cửa phòng, khóc một trận và nói với ba thế là thấy nhẹ lòng. Trà Ngọc Hằng chia sẻ, có lẽ bởi cô được sống trong những điều tốt đẹp mà ba mang lại cho cuộc đời cô, nên cô luôn muốn dù cuộc sống này có thế nào đi chăng nữa, cô cũng phải sống tốt để không phụ lòng tin yêu của ba.

Cách sống, trái tim luôn ấm nóng tình yêu, sự nhân hậu của ba chính là tấm gương mà Trà Ngọc Hằng luôn nhìn vào đó để giữ cho mình lối sống chân thành, biết lo lắng cho người khác, biết thương yêu nhiều hơn cuộc sống này.

Cô luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng, nếu mình biết sống tốt thì sẽ được hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy nên cho dù gặp những lúc khó khăn nhất, khốn đốn nhất, Hằng cũng không bao giờ làm việc gì đó trái với lương tâm của mình.

Mơ ước của Trà Ngọc Hằng là sẽ có được thành công nhiều hơn, sự nghiệp vững chắc hơn để có thể phụ giúp mẹ lo thêm cho gia đình. Gia đình cô đã đi qua những bão tố của thời kỳ mẹ bị bể hụi, kinh tế gia đình tan nát, khốn khó, cuộc sống đã ổn định trở lại.

Tuy nhiên, Hằng là người sống vì gia đình và hết lòng vì gia đình, cô nghĩ, tính cách đó có lẽ do cô thừa hưởng từ ba, nên cô cũng mong có thể giúp cả gia đình mình có đời sống ổn định hơn, khá giả hơn.

Trà Ngọc Hằng đang nỗ lực mỗi ngày trên con đường tìm kiếm những thành công và cả thành quả kinh tế để giúp đỡ những người thân còn vất vả, nhưng có một điều cô dám chắc chắn rằng, cô không bao giờ bán rẻ lương tâm cũng như bán rẻ mình để có được những điều đó. Ba cô đã luôn cho cô niềm tin rằng, phải sống tốt và đúng đắn để chờ đón những điều tốt đẹp trong tương lai…

Xót lòng trước những cám dỗ hàng chục ngàn đô

Người đẹp trong giới showbiz luôn thường xuyên đứng trước những cám dỗ, nhất là cám dỗ từ những đại gia. Từ ngày bước vào showbiz, với lợi thế ngoại hình sexy, nóng bỏng, Trà Ngọc Hằng thường xuyên đối diện với những cám dỗ như thế.

Chuyện đó cũng là chuyện thường ngày ở… showbiz chứ không có gì lạ hay đặc biệt đối với ai đó. Thật tình, cũng vì cám dỗ quá nhiều như thế, cho nên chính Trà Ngọc Hằng cũng bị nghi ngờ, đồn thổi là có dính líu đến chuyện làm gái bao, thậm chí là cả chuyện đi làm gái.

Cô kể cách đây không lâu lắm, một người bạn khá thân của cô đi ăn với một số bạn bè, trong bữa trà dư tửu hậu đó, nhóm bạn kia bàn luận về đề tài showbiz và nói rõ ràng tên Trà Ngọc Hằng đi khách, họ còn nói rõ hơn là hiện tại đang đi khách ở đâu tận… Hà Tĩnh.

Anh bạn của Trà Ngọc Hằng chỉ biết ngồm tủm tỉm cười vì biết rõ Hằng đang ở nhà và chơi với… cháu. Đấy là anh bạn biết rõ và hiểu rõ Trà Ngọc Hằng, nên biết đó là chuyện tin đồn, chuyện dựng lên.

Nhưng, nếu là những người khác, khi nghe tả tường tận rằng Hằng đang đi khách ở đâu, giá tiền bao nhiêu thì chắc sẽ tin là thật bởi câu chuyện được thêu dệt nên quá cụ thể, rõ ràng.

Trà Ngọc Hằng nói, ngày xưa, cô rất sợ hãi, thậm chí rất đau đớn, ấm ức mỗi khi nhận được những tin đồn như thế, nhưng đến giờ thì cô chai lì hoàn toàn. Cô vẫn giữ một niềm tin duy nhất là rồi mọi người sẽ hiểu, sẽ biết chứ làm sao đi thanh minh được với cả thiên hạ.

Không ít lần, Trà Ngọc Hằng gặp những lời ngã giá ngồi “tâm sự” khá trắng trợn, đầu tiên là một vài ngàn đô, Hằng không chịu được sự bị coi rẻ đó, cô lớn tiếng mắng ngay vị “đại gia” đó, họ lại tưởng tiền chưa đủ, liền nâng giá lên gấp nhiều lần, đến hàng chục ngàn đô.

Lúc đó thì Hằng chỉ còn nước… điên tiết, mắng một trận tơi bời rồi bước đi thẳng. Cũng có lần, Hằng từng gặp trường hợp, đại gia đặt trước mặt luôn cả xấp tiền đô để làm quen, nhưng điều đó chỉ khiến Hằng coi thường người đó.

Trà Ngọc Hằng nói: “Có nhiều người nhiều tiền, họ nghĩ có tiền muốn làm gì cũng được, điều đó chỉ khiến tôi cảm thấy xót xa vì thấy giá trị của người phụ nữ bị họ coi rẻ quá, chỉ quăng tiền ra là xong. Những đại gia như thế tôi rất coi thường và khinh thường…”.

Trà Ngọc Hằng cũng nói chân thành, cô thấy việc người đẹp yêu đại gia là bình thường, không có gì là xấu cả. Nếu gặp nhau vì tình yêu thì dù yêu người nghèo hay đại gia đều đáng để trân trọng. Bản thân cô cũng từng yêu đại gia và đó là tình yêu thật sự trong trái tim cô, chuyện chia tay là điều cô không mong muốn, lý do chỉ vì đại gia đó đào hoa quá.

Có những lúc ở trên trang facebook cá nhân, Trà Ngọc Hằng viết tâm sự rằng muốn có gia đình, muốn… lấy chồng rồi. Hoàn toàn không phải cô viết vui, mà đó cũng là tâm sự thật của cô.

Con gái làm nghệ thuật mới ngoài đôi mươi mà nghĩ đến chuyện lấy chồng thì xem ra hơi kỳ lạ, tuổi ấy các cô còn muốn bay nhảy, tung tăng, nhưng Trà Ngọc Hằng lại mong ước khác, cô ao ước một sự ổn định đời sống gia đình, cô cần một bờ vai để chia sẻ những khó khăn tinh thần trong đời sống muôn vàn trắc trở, mệt mỏi này.

Giờ này, người đẹp vẫn cô đơn đi về một mình, ao ước vẫn đang là ao ước. Cô nói: “Có lẽ tôi là người chịu lận đận tình duyên nên cứ ước mong sự bình yên trong tình cảm như vậy.

Thật lòng tôi chỉ mong một tương lai thật gần, có một tình cảm chân thành, một tình yêu thương thật ấm áp sưởi ấm trái tim tôi. Còn tôi, luôn chắc chắn một điều, đã yêu thì rất chung thủy và hết lòng”.

Và Trà Ngọc Hằng chỉ luôn mơ ước có một người đàn ông chung thủy và tốt như ba mình, như thế dù là người bình thường, rất bình thường thì cô cũng thấy mãn nguyện rồi.

Miên Thảo


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm