• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trải nghiệm Apple iPad thế hệ ba

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Không có thay đổi về thiết kế, nhưng iPad mới mang tới những trải nghiệm hoàn hảo hơn về hình ảnh, camera và tốc độ xử lý nhanh hơn so với thế hệ trước.[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]New iPad có nhiều nâng cấp về hình ảnh.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Apple công bố iPad ngày 7/3 với ngoại hình giữ nguyên so iPad 2. Sản phẩm tạo nên một cuộc tranh cãi không chỉ về tên gọi mà cả kiểu dáng, màn hình. Giống như truyền thống, "Quả táo" không mang tới sự khác biệt toàn diện, nhưng những thay đổi vẫn làm nên sự bất ngờ. Màn hình Retina của máy là một trong những dấu ấn đầu tiên khi cầm trên tay.
Các điểm mới trên iPad 2012 khiến máy "chất" hơn. Tuy nhiên, khách hàng đang sử dụng iPad 2 vẫn không cần vội "lên đời", bởi sản phẩm cũ vẫn có các tính năng tương đương. Apple cố gắng duy trì lợi thế dẫn đầu bằng cách bổ sung thêm nhiều tính năng nhưng chưa có một sự thay đổi đột phá.
iPad 2012 bắt đầu được các cửa hàng nhập về Việt Nam hôm nay (16/3), nhưng ba ngày trước, cửa hàng Muaban iPhone tại TP HCM đã có sản phẩm thông qua đường xách tay.
Bài và ảnh: Quốc Huy
 

Bài xem nhiều