• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trải nghiệm Avira Protection Cloud Technical Preview

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
#1
Thời gia vừa qua, hãng bảo mật nổi tiếng Avira vừa giới thiệu đến người dùng phiên bản dùng thử của phần mềm Avira Protection Cloud với tên gọi Avira Protection Cloud Technical Preview.


Avira Protection Cloud giúp bảo vệ máy tính khỏi các loại mã độc với công nghệ điện toán đám mây tương tự như phần mềm Panda Cloud Antivirus mà Genk đã giới thiệu trước đây.


Cài đặt Avira Protection Cloud Technical Preview


Bạn tiến hành tải về tập tin cài đặt của Avira Protection Cloud Technical Preview tại đây (2MB). Sau khi tải về, bạn kích hoạt tập tin .exe để bắt đầu cài đặt


Tại cửa sổ cài đặt đầu tiên, bạn nhấn Next để tiếp tục.

Tại cửa sổ cài đặt kế tiếp, bạn nhấn chọn “I accept the...” để đồng ý các điều khoảng sử dụng và tiếp tục các thao tác thiết lập khác.

Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt Avira Protection Cloud Technical Preview lên máy tính.


Kết thúc quá trình cài đặt, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện tại màn hình Desktop


Sử dụng Avira Protection Cloud Technical Preview


Kích hoạt sử dụng Avira Protection Cloud Technical Preview bằng cách nhấn đôi chuột vào biểu tượng ứng dụng tại màn hình Desktop. Giao diện Avira Protection Cloud Technical Preview sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop. Có thể nói Avira Protection Cloud Technical Preview được thiết kế hoàn toàn đơn giản với chỉ 1 lệnh thao tácCloud Scan


Bạn nhấn vào nút lệnh Cloud Scan để bắt đầu quá trình quét kiểm tra tình trạng máy tính. Thời giản khởi động quét có thể mất ít thời gian nên bạn đừng nóng vội. Nhìn chung tốc độ quét của Avira Protection Cloud Technical Preview tương đối khá nhanh, nhanh hơn Panda Cloud Antivirus rất nhiều.


Danh sách các tập tin quét sẽ được liệt kê phí dưới khung tiến độ quét với nền màu xanh biểu hiện các tập tin “sạch” kèm theo các đánh giá tình trạng (Status). Các thông số chi tiết của lần quét được thể hiện phía bên trên thanh tiến độ.

Có thể nói Avira Protection Cloud khá hữu ích cho việc quét nhanh các máy tính nghi ngờ bị lây nhiễm mã độc với ưu điểm gọn nhẹ và tốc độ quét nhanh. Tuy nhiên, do sử dụng công nghệ đám mây nên yêu cầu máy tính phải có kết nối Internet, và các tập tin quét phải tải lên mạng máy chủ của dịch vụ nên có thể gây khó chịu cho người dùng có tốc độ truy cập thấp khi sử dụng.


Avira Protection Cloud Technical Preview hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows từ Windows XP SP3 và yêu cầu cài đặt trước Microsoft .NET Framework 4.0 và the Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package.
Nguồn: genk.vn
 

Bài xem nhiều