• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Trải nghiệm game top săn bắn: Deer hunter 2014

pikayu

Member Chính Thức
Tham gia
1/6/14
Bài viết
21
Thích
2
#1
Gamehub.vn - Tận hưởng cảm giác con mồi ngã gục trước họng súng của mình, hãy thể hiện bản năng săn bắn trong Deer hunter 2014 .

video trải nghiệm game​

Deer hunter là một tựa game đã được phát hành qua nhiều phiên bản như: Deer hunter reloaded, Deer hunter challenge, Deer hunter African safari ... Mỗi bản đều có được đặc trưng và điểm đặc sắc riêng của mình. Tổng hợp các đặc điểm vượt trội cùng tính năng mới, Deer hunter 2014 chắc chắn sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Là một tựa game bắn súng, ngắm và bắn tất nhiên là công việc chính của bạn trong tựa game này. Ngoài ra game còn cung cấp ống ngắm và các kĩ năng đặc biệt khác để hỗ trợ người chơi trong cuộc săn. Ví dụ như làm nổi bật lên các điểm yếu trên thân của con vật hay làm chậm thời gian khi con mồi chạy quá nhanh. Mỗi nhiệm vụ trong game đều có mục tiêu rất đơn giản, giết x lần con y, khi hoàn thành game sẽ mở ra nhiệm vụ mới và thưởng cho bạn Hunter Bucks ( đơn vị tiền trong game), kể cả khi không hoàn thành nhiệm vụ thì bạn vẫn sẽ được một số tiền nhỏ. Nói chung cứ chơi là có tiền :D.Deer hunter 2014 sẽ đưa bạn qua nhiều vùng đât, trải dài từ rừng rậm nhiệt đới tới những sa mạc bất tận của Châu Phi. Đối với mỗi vùng đât khác nhau sẽ có các loại động vật đặc trưng của vùng miền, như sơn dương tại các sườn núi hay loài sư tử sẵn sàng tấn công bạn trên thảo nguyên. Mỗi loài động vật sẽ có các tập quán khác nhau, như các loài ăn cỏ sẽ chạy trốn theo đàn khi bị đánh động hoặc tản ra các phía. Động vật ăn thịt ngược lại sẽ tìm cách săn lại bạn, khi đi theo cặp chúng có thể sẽ chủ động tách ra và tấn công từ nhiều hướng. Việc vận dụng tốt kĩ năng trong game sẽ là một đòi hỏi bắt buộc nếu bạn muốn vượt qua các thử thách này.Súng trường, súng bắn tỉa, shotgun, súng lục hay thậm chí là nỏ, có rất nhiều lựa chọn vũ khí Deer hunter 2014 cung cấp cho bạn. Mỗi loại đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng, vì vậy để trở thành thợ săn lão luyện bạn sẽ phải hiểu rõ cây súng của mình. Từ đó sử dụng khả năng nâng cấp súng trong game để tạo ra cây súng phù hợp nhất với bạn. Mỗi cây súng đều có rất nhiều bộ phận để có thể nâng cấp: nòng súng, báng súng, ống ngắm, đầu ruồi, băng đạn... Việc nâng cấp này sẽ tốn của bạn khá nhiều tiền và thời gian. Là một tựa game miễn phí nên có khoảng một nửa số súng bạn sẽ phải bỏ tiền thật ra nếu muốn sở hữu.Rút ngắn thời gian nâng cấp súng cũng là một tính năng mất phí để nhà phát hành moi tiền của những thợ săn thiếu kiên nhẫn một cách khéo léo.Mặc dù có nhiều chế độ chơi khác nhau như Hunting Series, Contract Hunts, Club Hunts nhưng tựu chung lại chúng đều có cách chơi giống nhau và không có quá nhiều thử thách, điều này sẽ làm giảm đi rất nhiều hứng thú cho người chơi. Một phần nào gỡ gạc lại là tại Club hunts, người chơi có thể kết nối với người khác để chơi co-op, giúp cho tựa game này có một chút ganh đua, có lẽ sẽ làm tựa game này trở nên giá trị hơn khi chơi cùng bạn bè.
Deer hunter 2014 hiện có cả 2 phiên bản trên Android và iOS.


Tải phiên bản dành cho IOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm