• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trải nghiệm miễn phí phiên bản Photoshop CS6 beta

quyttht

Quý Ròm
Tham gia
3/2/12
Bài viết
565
Thích
531
Nơi ở
Bình Dương
#1

Hình ảnh trong Adobe Photoshop CS6 (Nguồn: Internet)
Hôm 22/3, hãng Adobe đã phát hành phiên bản Photoshop CS6 beta, với nhiều đặc điểm mới đáng chú ý, như giao diện người dùng mới được thiết kế “hiện đại” và nhanh hơn, các công cụ biên tập được phát triển lại và vá những lỗi ở các phiên bản trước.

Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm của Adobe, Winston Hendrickson cho biết: “Photoshop CS6 sẽ là bản phát hành quan trọng, để nâng khả năng biên tập, thiết kế ảnh lên một mức độ đột phá mới, với hiệu suất và tốc độ đáng kinh ngạc.

Chúng tôi vô cùng nóng lòng muốn được chia sẻ phiên bản beta của Photoshop CS6 với các khách hàng. Adobe muốn nghe phản hồi từ người dùng, cũng như được nhìn thấy những sản phẩm mới đầy thú vị do Photoshop CS6 beta tạo ra.”

Phiên bản Photoshop CS6 beta nói trên có dung lượng khoảng 1GB, và có “đầy đủ mọi tính năng của Photoshop CS6 và Photoshop CS6 Extended.”

Hiện người dùng đã có thể tải về bản Photoshop trên hoàn toàn miễn phí từ website của Adobe (http://www.adobe.com)

Yêu cầu cấu hình của máy tính để có thể chạy được là Photoshop CS6 beta là vi xử lý phải có tốc độ từ 2GHz trở lên, ít nhất 1GB RAM.

Trong khi đó, yêu cầu đối với người dùng Mac là máy của họ phải có vi xử lý Intel đã lõi, và 1GB RAM.

Theo dự đoán phiên bản hoàn chỉnh của Photoshop CS6 có thể sẽ xuất hiện trong nửa đầu năm nay./.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm