• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Trải Nghiệm Nhanh Panda Cloud Antivirus Free 3.0

Tham gia
12/3/14
Bài viết
221
Thích
440
Nơi ở
Hậu Giang
#1
Panda Cloud Antivirus là một trong những lựa chọn bảo vệ máy tính đáng tin cậy đến từ hãng bảo mật Panda Security. Sản phẩm này vừa được cập nhật lên phiên bản 3.0 với nhiều cải tiến và tính năng mới.

Giống như các phiên bản trước, Panda Security không cung cấp gói cài đặt đầy đủ của Panda Cloud Antivirus, vì thế người dùng phải tiến hành cài đặt trực tuyến thông qua kết nối mạng.

Sau khi tải về tập tin cài đặt mồi, cửa sổ thiết lập cài đặt sẽ xuất hiện. Bạn hãy xem kĩ và bỏ chọn ở các tùy chọn cài đặt không cần thiết như toolbar hay thiết lập trang chủ trình duyệt. Tốt nhất bạn nên bỏ chọn tất cả để tránh phiền phức.Sau khi thiết lập xong, quá trình tải về và cài đặt tự động bắt đầu.Panda Cloud Antivirus 3.0 có giao diện hoàn toàn mới và được thiết kế theo phong cách Windows 8 hiện đại. Nếu so sánh với giao diện của phiên bản trước, bạn sẽ thấy nó có cách bố trí rộng rãi hơn, thông tin rõ ràng hơn và dễ thao tác hơn.Xét về các tính năng được trang bị trên Panda Cloud Antivirus 3.0, có thể bạn sẽ thấy khá bất ngờ vì dù là phiên bản miễn phí nhưng Panda Cloud Antivirus 3.0 lại được trang bị kha khá các tính năng bổ sung cần thiết cho người dùng.

Một số thay đổi và tính năng mới trên Panda Cloud Antivirus 3.0 bao gồm:

  • Hỗ trợ việc thiết lập lịch quét hệ thống với nhiều tùy chọn thiết lập
  • Bổ sung tính năng tạo USB cứu hộ có tên Rescue Kit.
  • Bổ sung tính năng USB Vaccination giúp ngăn ngừa autorun trên USB và ổ cứng gắn ngoài khi kết nối vào máy tính


Bên cạnh đó, người dùng còn nhận được sự hỗ trợ từ phía Panda Security về kĩ thuật, quản lí dịch vụ và dễ dàng tải về các sản phẩm phần mềm khác của hãng.

Nhìn chung thì Panda Cloud Antivirus 3.0 là quá đủ so với nhu cầu sử dụng thông thường, mặc dù miễn phí nhưng Panda Cloud Antivirus 3.0 vẫn được trang bị các tính năng tiên tiến nên bạn có thể an tâm khi sử dụng phần mềm bảo mật này.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về Panda Cloud Antivirus 3.0 tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm