• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

TRẢI NGHIỆM VIP FSHARE MIỄN PHÍ CÙNG MOMO

aziem123

Member Tích Cực
Tham gia
4/2/15
Bài viết
200
Thích
12
Nơi ở
HCN
#1
Từ ngày 15/08/2019 đến hết ngày 31/10/2019, toàn bộ Khách hàng mới mở Ví điện tử Momo đều có cơ hội trải nghiệm VIP FSHARE miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, mỗi Khách hàng lần đầu tiên liên kết ví điện tử Momo với tài khoản Ngân hàng thanh toán sẽ được tặng đồng thời06 Thẻ quà tặngbao gồm: 03 thẻ quà tặng nạp gói VIP FSHARE trị giá 60.000đ/thẻ, 02 thẻ nạp điện thoại trị giá 10.000đ/thẻ và 01 thẻ thanh toán dịch vụ Google trị giá 10.000đ/thẻ.

Các bước thực hiện để nhận ưu đãi như sau:
  • Bước 1: Mở ví điện tử MoMo, nhập mã giới thiệu “FSHAREMOMO” tại mục khuyến mãi.
  • Bước 2: Liên kết ví điện tử MoMo với Tài khoản đã sử dụngInternet Banking của một trong các Ngân hàng sau:Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, Bảo Việt Bank, VRB, ABBANK, OceanBank, MBBank hoặc thẻ nội địa Sacombank.
  • Bước 3: Nạp tiền vào ví điện tử MoMo từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết (tối thiểu 10.000đ, riêng Ngân hàng Agribank tối thiểu là 50.000đ).
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT
Ngay sau khi nạp tiền vào ví từ Ngân hàng liên kết, Khách hàng sẽ nhận ngay được 06 Thẻ Quà tặng từ Chương trình.
Lưu ý:
  • Chương trình chỉ áp dụng đối với Khách hàng lần đầu tiên liên kết Ví điện tử MoMo với tài khoản Ngân hàng thanh toán (danh sách Ngân hàng có liên kết với ví điện tử Momo như đã nêu trên); Chương trìnhKhôngáp dụng cho Khách hàng khi liên kết Thẻ Quốc tế Visa/Master/JCB với Ví điện tử MoMo.
  • Khách hàng đã hưởng ưu đãi từ Chương trình khuyến mãi này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác từ Chương trình dành cho “Khách Hàng Mới” của Ví điện tử MoMo (trừ chương trình “Chia sẻ bạn bè” của Momo).
  • Thẻ quà tặng không được chuyển nhượng, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Thời gian sử dụng Thẻ quà tặng trong vòng90 ngàykể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ.
  • Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn đã nêu trên nếu hết Thẻ quà tặng.
 

Bài xem nhiều