• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Trailer]. Ám ảnh với trailer mới của bộ phim kinh dị Sinister

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1


Ám ảnh với trailer mới của bộ phim kinh dị Sinister​


Hôm nay, đạo diễn Scott Derrickson đã cho ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim kinh dị Sinister. Trong phim Ethan Hawke vào vai một tiểu thuyết gia chuyên viết về những câu truyện và những vụ án giết người kì bí. Vì công việc, ông và gia đình đã chuyển đến một căn nhà nơi mà trước đây đã từng xảy ra một vụ giết người hàng loạt mà không ai có thể giải thích được. Trong một lần lên gác mái, ông tìm được những cuốn phim và một số hình ảnh về vụ án đó, ông dần bị lôi cuốn và ám ảnh, mọi thứ trong những tài liệu công có dường như xảy ra một lần nữa với gia đình anh.

Bộ phim có sự góp mặt của Ethan Hawke, Vincent D'Onofrio, Clare Foley, James Ransone, Fred Dalton Thompson, Michael Hall D'Addario, Juliet Rylance, Cameron Ocasio, Danielle Kotch, Victoria Leigh, Ethan Haberfield, Blake Mizrahi, và Rachel Konstantin. Sinister sẽ được công chiếu vào ngày 24 tháng 8 năm nay.
[YOUTUBE]BNoDO0hxcQc[/YOUTUBE]​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm