• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Trailer] Bất ngờ xuất hiện trailer về bộ phim hành động cuối cùng của Thành Long

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

Xuất hiện lại Liên hoan phim Cannes để quảng bá cho bộ phim Chinese Zodiac(12 con giáp) do chính mình làm đạo diễn và diễn viên chính. Thành Long đã chia sẻ: "Đây là bộ phim hành động cuối cùng của tôi. Như các bạn đã biết, tôi không còn trẻ nữa và tôi đã thật sự cảm thấy mệt mỏi khi phải chiến đấu với những nguy hiểm."

Với ý tưởng từ 6 năm trước, những cảnh quay của phim được thực hiện tại Đài Loan, Trung Quốc và Pháp. Và đương nhiên tất cả những pha hành động nguy hiểm sẽ do chính Thành Long đích thân thực hiện mà không sử dụng thế thân. Ngôi sao võ thuật nổi tiếng này còn cho biết: "Với 10 năm qua tôi đã tham gia rất nhiều bộ phim khác nhau, tôi muốn là một Robert De Niro châu Á. Tôi không chỉ muốn là một ngôi sao hành động mà tôi còn muốn mình trở thành một diễn viên thực sự. Tôi muốn thoát khỏi cái bóng của chính mình.".

Là bộ phim hành động thứ 100 cũng là bộ phim cuối cùng của Thành Long trong sự nghiệp diễn viên hành động - Chinese Zodiac kể về câu chuyện một anh hùng Trung Quốc đã lấy lại được các bức tượng đồng về 12 con giáp, những bảo vật đã bị quân đội Pháp và Anh cướp từ Di Hòa Viên, Bắc Kinh năm 1860.

Ngôi sao 58 tuổi còn hé lộ thêm kinh phí dự kiến để thực hiện các cảnh hành động trong phim lên tới hơn 70 triệu nhân dân tệ ($10 triệu) và sẽ ra mắt vào tháng 12 tới với sự tham gia của các diễn viên: Jackie Chan , Kwon Sang-Woo , Yao Xingtong, Linda Weissbecker và Kenny G.

[video=youtube;6Y_XpS0lbAI]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=6Y_XpS0lbAI#![/video]​

Nguồn: firstshowing
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm