• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trailer đầu tiên của Skyfall

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1
Sony vừa mới tung ra teaser trailer đầu tiên của phần tiếp theo trong loạt phim về điệp viên James Bond. Và một điều có thể nói về teaser trailer này là nó rất đậm chất... teaser (trêu tức). Bạn có thể xem đi xem lại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì những gì bạn thu được chỉ là một vài hình ảnh về James Bond không hơn không kém, không hề có một ý niệm gì về nội dung của phim. Thậm chí cả nhân vật phản diện Javier Bardem cũng còn không xuất hiện.


Cho đến giờ, những gì chúng ta được biết về nội dung của Skyfall chỉ vỏn vẹn vài dòng:
Daniel Craig trở lại phiên lưu với vai diễn James Bond 007 trong phần thứ 23 của series phim điện ảnh dài nhất mọi thời đại. Trong Skyfall, lòng trung thành của Bond đối với M được thử thách khi quá khứ của M trở lại với quyết tâm trả thù bà. MI6 bị tấn công, nhiệm vụ của 007 là phải truy tìm và tiêu diệt mối đe dọa bằng mọi giá.
[video=youtube;xJ4dAY3DW4c]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=xJ4dAY3DW4c[/video]​

Nguồn: Collider
 
#2
Phim này hấp dẫn đây.Chừng nào mới chiếu bác.:D
 

Bài xem nhiều