• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trang Nhung tiếp lời Angela Phương Trinh định giá chục ngàn USD

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Sau tiết lộ động trời, có đại gia từng sẵn sàng bỏ ra 20.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng) chỉ để gặp Angela Phương Trinh trong 20 phút, tối 6/6, lại có thông tin Angela Phương Trinh dính đến nghi án tham gia bán dâm trong đường dây của má mì Mỹ Xuân.


Trước thông tin này, Angela Phương Trinh tỏ ra bức xúc, đồng thời, không ngần ngại Angela Phương Trinh còn đến thẳng tòa soạn của trang tin điện tử đưa tin về nghi án cô gái chưa qua tuổi 18 có tên P.T ám chỉ Phương Trinh liên quan đến đường dây bán dâm của Mỹ Xuân.

Cao trào của sự oan ức, Angela Phương Trinh còn mạnh miệng tuyên bố nếu mọi người nghi ngờ cô tham gia vào đường dây bán dâm của má mì Mỹ Xuân cô sẵn sàng đến bệnh viện để kiểm tra trinh tiết, lấy bằng chứng “trong sạch” cho cái nghìn vàng.
Angela Phương Trinh đi vào trụ sở của tờ báo để "đối chất" về
những thông tin mà tờ báo này đã đưa tin cô tham gia bán dâm
là sai sự thậtAngela Phương Trinh tuyên bố chắc nịch: "Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân".

Quay trở lại thông tin có đại gia chi không tiếc tay, sẵn sàng bỏ 20.000USD để được gặp Angela Phương Trinh trong 20 phút bị dư luận và người trong giới ném đá dữ dội. Phương Trinh lên tiếng:

“Trinh biết là mọi người chế giễu mình và cho rằng Trinh nói dối. Thật sự, Trinh bức xúc với dư luận ném đá mình lắm vì những lời Trinh nói ra là sự thật và có nhân chứng, vật chứng rõ ràng. Nhưng mọi người đã ghét Trinh rồi, bây giờ mà Trinh có mang nhân chứng ra thì cũng vẫn nghĩ là Trinh nói khoác nên chẳng nói làm gì.

Trinh sẽ chẳng quan tâm đến chuyện mọi người nghĩ gì nữa mà chỉ tập trung đến công việc của mình thôi. Trinh sẽ cố gắng làm tốt để chứng mình cho mọi người thấy khả năng thật sự của mình.

Thật ra trước đây Trinh nghĩ cứ thẳng thắn, thật thà là tốt nên nghĩ sao nói vậy nhưng hình như càng nói thật Trinh lại càng bị ném đá nhiều hơn thì phải. Có thể đây cũng là kinh nghiệm để sau này Trinh sẽ biết nên và cần nói những gì là vừa đủ.”Để minh oan Phương Trinh “tự định giá”, đàn chị sống lâu trong nghề Trang Nhung khẳng định, cái giá để có cuộc hẹn như Phương Trinh thì làng mẫu chẳng thiếu:

“Thực ra không chỉ với Angela Phương Trinh, trong giới showbiz cũng có rất nhiều người đẹp nhận được những lời đề nghị tương tự. Tôi không muốn nói về vấn đề này như một cái gì đó đáng tự hào, nhưng tôi, cũng như một số bạn bè trong giới của tôi, cũng đã từng được rất nhiều lời mời như vậy.

Nhiều khi chỉ là mời đi ăn tối, nhiều khi họ nói sẽ tổ chức một show riêng cho người mẫu đó và trả 20.000 – 30.000 USD tiền cát-sê.

Đối với nhiều người trong giới chân dài, nếu muốn có tiền nhanh chóng cũng không phải là việc khó, có những người không phải làm những chuyện “không đàng hoàng” mà vẫn có thể giàu có, đơn giản bời vì với cái mác sao hạng A của họ, chỉ cần chấp nhận làm “bồ” của 1 đại gia nào đó thì đừng nói đến 2.000, 10.000 USD mà việc có nhà lầu, xe hơi và tiền tỷ cũng không phải là khó.”Đông Bích (tổng hợp từ kenh14, GDVN)

Nguồn : Phunutoday.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm