• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trang trí màn hình siêu đẹp với XWidget

minhpb

Member Vip
#1
Trí tưởng tượng và sự sắp xếp hợp lý bằng cách phối hợp các phần mềm trang trí desktop đã tạo nên một desktop vô cùng độc như dưới đây.


-Khi đó, Xwidget sẽ là công cụ thay thế thích hợp dành cho bạn, một phần mềm miễn phí có chức năng tương tự Rainmeter nhưng đòi hỏi hệ thống của bạn cấu hình khiêm tốn hơn nhiều.


-Không cần phức tạp thêm bớt Skin như Rainmeter, XWidget có một kho ứng dụng cho phép bạn thêm bớt các widget có sẵn từ phần mềm ra Desktop. Từ các tiện ích có sẵn trên windows đến những widget mới lạ bổ sung cho máy tính bạn nhiều chức năng mới.


-Ngoài những tiện ích ra, chương trình còn có các tiện ích động như các chú cá bơi lội, cô bé phù thủy bay quanh màn hình, chú robot cử động khi bạn trỏ chuột tới...... Tất cả các widget đều có thiết kế hết sức bắt mắt và không thua kém gì Rainmeter. Do đó bạn có thể thoải mái sáng tạo và thêm bớt các tiện ích ưa thích của mình vào màn hình máy tính


-Hỗ trợ tính năng kéo thả từ danh sách các tiện ích sẵn có, các Widget đều có thể thêm dễ dàng và xóa đi bất cứ lúc nào bạn không thích ( Click chuột phải vào widget chọn Close là bạn đã xóa bỏ được widget đó khỏi máy tính ). Đồng thời vị trí của các widget này đều có thể dễ dàng sắp xếp lại trên desktop theo ý muốn của bạn.-Cách thức sử dụng XWidget này rất đơn giản đối với mọi người. Tuy nhiên, mỗi widget đều có những tính năng riêng biệt và sẽ cần một chút thời gian để bạn khám phá và sử dụng thành thục các tính năng của chúng. Ngoài ra, một số widget có có phần mở rộng cho phép bạn can thiệp vào chức năng của chúng. Ví dụ như widget thời tiết, bạn có thể tùy chỉnh khu vực địa lý bằng cách chọn Change Location và điền tên thành phố nơi mình sinh sống. Hoặc với widget đọc RSS, bạn yên tâm thêm bớt đường dẫn RSS trong phần chọn RSS Setting...

-Bên cạnh widget được tích hợp sẵn trong phần mềm, bạn có thể tải thêm rất widget với vô vàn tính năng mới lạ tại trang chủ của phần mềm. Để thực hiện việc tải thêm này, cách đơn giản nhất là bạn hãy click phải chuột lên biểu tượng XWidget, bấm vào nút More Widget.


-Nhìn chung, XWidget là một phần mềm tập hợp hàng loạt ứng dụng nhỏ nhẹ, cung cấp công cụ chỉnh sửa và thiết kế widget tiện dụng.


 

NguyenHanhVT

Thường Dân
#9
down 4share thì nản vãi !! sao ko cho lên safeshare hoặc fshare vậy thớt @@
hận thớt làm mình phải ngồi chờ down
 

Bài xem nhiều