• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Traps n’ Gemstones - Tựa game phiêu lưu giải đố thú vị

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Traps n’ Gemstones là một tựa game sẽ được ra mắt bởi hãng Donut Games phát hành. Donut Games là một hãng làm game tên tuổi được biết đến với các tựa game đa dạng và phần lớn các tựa game arcade mang đậm tính giải trí đơn thuần.

Traps n’ Gemstones dự kiến là một game hành động platform mang phong cách Metroidvania. Bạn sẽ được tham gia khám phá một thế giới khổng lồ và những mảnh ghép thế giới mới sẽ từ từ xuất hiện, tương tác hơn khi bạn tiến bộ và nhận thêm được nhiều khả năng.

Game lấy chủ đề Ai Cập cổ đại được tô điểm bởi đồ họa pixel nhiều màu sắc thường có trong các trò chơi quen thuộc của Donut Game.


Traps n’ Gemstones sở hữu một thế giới rộng lớn để người chơi có thể thỏa sức khám phá, tất cả các địa điểm trong tựa game này được kết nối với nhau và người chơi sẽ chỉ có thể khám phá được tất cả trong số các địa điểm này sau khi họ đã đạt được một số khả năng đặc biệt.
Link tải game game :
Dành cho Android

Dành cho IOS
 

Bài xem nhiều