• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Trend Micro Ransom Buster 12.0.2.1101

1516419221473.png

Ứng dụng Trend Micro Ransom Buster cung cấp bảo vệ miễn phí, nhẹ, nhưng mạnh mẽ từ tất cả các loại ransomware. Ngoài ra nó giữ cho hệ điều hành của bạn được cập nhật với các mối đe dọa mới nhất.

Trend Micro Ransom Buster bảo vệ chống lại tất cả các hình thức ransomware và thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho máy tính của bạn.
Trend Micro Ransom Buster bảo vệ bất kỳ dữ liệu nào bạn cần để chống lại Ransomware mới nhất, mà không cần quá nhiều sự chú ý từ phía bạn. Phần mềm có chức năng rõ ràng và hiệu quả, do đó bạn có thể thiết lập nó ngay cả khi bạn không có bất kỳ kiến thức hoặc kinh nghiệm về các chương trình bảo mật.

Ransom Buster hoàn toàn miễn phí. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện đại và bạn có thể chạy trong thời gian nhanh chóng. Nó không đòi hỏi bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ đặc biệt nào và không sử dụng quá nhiều không gian đĩa, bộ nhớ hoặc sức mạnh để xử lý. Hơn thế nữa, phần mềm sẽ không can thiệp hoặc gây xung đột với các chương trình bảo mật khác mà bạn có thể có trên máy tính của bạn.

Giao diện người dùng giới thiệu những gì bạn cần để bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại ransomware. Đơn giản chỉ cần thêm một thư mục vào danh sách, thông qua một tùy chọn duyệt, là đủ để bảo mật dữ liệu của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể để phần mềm làm việc trong nền và nó sẽ giữ cho các tập tin của bạn an toàn. Nếu có bất kỳ nỗ lực nào trong dữ liệu của bạn, Ransom Buster sẽ phản hồi và ngăn chặn các cuộc tấn công và bạn có thể xem các sự kiện trong nhật ký.

Bên cạnh việc cho phép bạn chọn những thư mục để bảo vệ, ứng dụng cũng cho phép bạn biên dịch danh sách các chương trình đáng tin cậy. Với các chương trình của bạn được thêm vào danh sách, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào, vì mọi thứ sẽ hoạt động bình thường, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, biết rằng thông tin nhạy cảm của bạn hoặc hình ảnh quý giá được an toàn từ ransomware.

Một vài cú nhấn chuột là tất cả để bảo vệ dữ liệu khỏi ransomware khi sử dụng Ransom Buster.
Đơn giản chỉ cần thêm một hoặc nhiều thư mục vào danh sách là tất cả những gì bạn phải làm. Ngoài ra, Ransom Buster cho phép bạn biên soạn một danh sách các chương trình đáng tin cậy. Phần tốt nhất là nó sẽ không kích hoạt bất kỳ cuộc xung đột với các chương trình bảo mật khác . Ứng dụng rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần chọn một thư mục để bảo vệ và Ransom Buster sẽ tự động khóa các chương trình không rõ từ truy cập các tập tin được bảo vệ của bạn. Hơn nữa, nó sẽ không làm chậm máy tính và không cần cập nhật mẫu virus.

Ransom Buster tăng cường phần mềm bảo mật hiện tại của bạn với một lớp bảo vệ bổ sung.

Không bao giờ lo lắng về việc tránh được những mối đe dọa mới. Ransom Buster tự động cập nhật bản thân để giữ an toàn các tập tin của bạn bất kể điều gì. Hơn nữa, Ransom Buster cho phép các ứng dụng phổ biến, chẳng hạn như Microsoft Office, tự động truy cập các thư mục được bảo vệ của bạn, giảm thiểu báo động giả. Dễ dàng công nhận các chương trình mà bạn tin tưởng vào các tập tin được bảo vệ.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và các phiên bản mới hơn.
1516419246359.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm