• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tribler 6.0.3 - Xem video trực tuyến, tìm kiếm file

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1

Tribler là một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm, thưởng thức và chia sẻ nội dung tập tin một cách dễ dàng. Tribler có một cộng đồng lớn tạo điều kiện tốt nhất để bạn chia sẻ file qua mạng ngang hàng (p2p).

Khi chạy chương trình ứng dụng Tribler, nó sẽ tự động bắt đầu tìm kiếm những người dùng khác có chạy Tribler trên máy tính của họ. Sau khi bắt đầu một kết nối thành công, Tribler sẽ bắt đầu trao đổi dữ liệu.

Đầu tiên nó trao đổi thông tin cá nhân (như hình ảnh đại diện của bạn, danh sách bạn bè của bạn…) và thông tin về các file có sẵn trong mạng.

Với Tribler, bạn không cần phải truy tìm các file torrent trên các trang web, nâng cấp mới nhất của các codec Divx, cài đặt Flash plugin vì Tribler là một ứng dụng “tất cả trong một”

Một số tính năng chính của Tribler:
Dễ dàng tải về
Bạn có thể sử dụng phần mềm xem video tích hợp để bắt đầu xem ASAP
Nội dung phong phú
Tìm kiếm cả Bittorrent và Liveleak.

[DOWNLOAD]
Tải về >> Tại Đây
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm