• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Trick 'r Treat.2007.BRRip.ACC.H264 - Muốn sống hay chết

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn Michael Dougherty
Sản xuất Bryan Singer
Tác giả Michael Dougherty
Diễn viên Dylan Baker, Rochelle Aytes, Anna Paquin, Brian Cox
Âm nhạc Douglas Pipes
Quay phim Glen MacPherson
Dựng phim Robert Ivison
Hãng sản xuất Legendary Pictures, Bad Hat Harry Productions
Phát hành Warner Premiere
Công chiếu 9 tháng 12, 2007
Độ dài 82 phút
Quốc gia Mỹ
là một bộ phim kinh dị Mỹ 2007 được viết và đạo diễn bởi Michael Dougherty. Các diễn viên tham gia Dylan Baker, Brian Cox và Anna Paquin..., trung tâm phim xoay quanh bốn câu chuyện đáng sợ liên quan đến Halloween. Một yếu tố phổ biến mà những câu chuyện quan hệ với nhau là sự hiện diện của Sam (Quinn Lord), câu bé khoảng 10 tuổi mang mặt nạ hình trái bí biểu tượng của Halloween , mặc bộ đồ ngủ màu cam tồi tàn mang theo một bao bố, cậu luôn xuất hiện trong tất cả những câu chuyện và bất cứ khi nào một người nào đó phá vỡ truyền thống Halloween.

Mặc dù bị trì hoãn trong hai năm và bị phát hành rất hạn chế, nhưng bộ phim được ca ngợi rất nhiều và quan trọng nhờ đó nó thu hút được 1 sự quan tâm mạnh. Trong tháng 10 năm 2013, các nhà làm phim thông báo rằng phần tiếp theo, Trick'r Treat 2 đang trong quá trình xây dựng.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm