• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trình duyệt Chrome lần đầu tiên vượt mặt Internet Explorer

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Hôm 18/3 lượng người sử dụng phần mềm lướt web của Google tăng đột biến, đạt 32,7 % trong khi đối thủ Internet Explorer giảm xuống chỉ còn 32,5%.[/h]Theo StatCounter, sang đến ngày 19/3, trình duyệt của Microsoft lại chiếm vị trí số 1 với 35% thị phần. Nguyên nhân của số người dùng phần mềm Chrome tăng mạnh là do ngày chủ nhật, nhân viên văn phòng được nghỉ và họ không phải sử dụng trình duyệt mặc định trên máy tính ở công ty.
"Tuy Chrome chỉ giữ vị trí số 1 trong chốc lát nhưng đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử phần mềm lướt web. Vào ngày cuối tuần, mọi người được thoải mái sử dụng trình duyệt ưa thích và họ đã chọn Chrome", Aodhan Cullen, CEO của StatCounter, nói.
[TABLE="width: 220, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Chrome chiếm thị phần của Internet Explorer và Firefox.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Internet Explorer đang tụt dốc không phanh do bị cạnh tranh quyết liệt bởi các đối thủ Firefox và Chrome. Vào tháng 7/2008, Microsoft nắm giữ đến 70% lượng người sử dụng Internet Explorer, tuy nhiên hiện tại chỉ còn lại 35%. Nhiều người cho biết họ thích phần mềm lướt web khác vì tốc độ nhanh hơn và hỗ trợ các tiện ích mở rộng (add-on)
Nguyễn Hùng
 

Raymond

Member Tích Cực
Tham gia
11/2/12
Bài viết
164
Thích
65
Nơi ở
Biên Hòa - Đồng Nai
#2
Ray tưởng nó vượt lâu lắm rồi chứ 8->
 

xdhcda

Moderator
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,252
Thích
527
#8
đã là 4rum phienbanmoi thì phải cập nhật tin tức mới nhất chứ ạ!!
Mấy tin tức thường là anh em đã đọc trên báo cả rồi. Post mấy tin quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn thôi. 4rum chủ yếu là chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. có thời gian thì post những gì mình biết mà thấy nó hữu ích cho anh em học hỏi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm