• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trình duyệt Maxthon nay đã có trên iOS

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1

Maxthon là một cái tên khá có tiếng trong thị trường trình duyệt, Maxthon là trình duyệt được tổng hợp những tính năng nổi bật của nhiều phần mềm khác nhau như Internet Explorer, Google Chrome hay Firefox. Maxthon đã phát hành trên nền tản Windows và MAC OS và giờ đã xuất hiện trên nền tản iOS.Phiên bản Maxthon trên iOS có thiết kế khá đẹp và gọn gàng tương tự tạo cho người dùng cảm giác như đang dùng trình duyệt Google Chrome. Maxthon có đầy đủ các chế độ đọc, quản lý tiến trình tải cũng như quản lý bookmark như phiên bản trên máy tính.


Bạn có thể tải về:
- Phiên bản dành cho iPhone tại đây.
- Phiên bản dành cho iPad tại đây.


Trên trang chủ của Maxthon sẽ liệt kê những trang web mà bạn thường truy cập và bạn có thể tuỳ chỉnh các trang này như thêm mới hoặc xoá bớt ra. Ngoài ra trên giao diện chính của Maxthon sẽ có một thanh Google để bạn sử dụng nhanh tương tự như ở Google Chrome. Thanh URL của Maxthon cũng khá thông mình, bạn chỉ việc nhập vào ký tự trong dãy tên miền của website định truy cập và Maxthon sẽ tìm kiếm để hoàn thành URL giúp bạn, bạn cũng không cần điền các phần mở rộng như .com .net .org www cho tên miền, tất cả đều được Maxthon làm giúp bạn.
Để có thể sử dụng hết các tính năng của Maxthon bạn nên đăng ký một tài khoản Maxthon, với tài khoản này bạn có thể đồng bộ các tuỳ chỉnh cá nhân trên bất kỳ trình duyệt Maxthon ở các thiết bị khác nhau.
Trình quản lý download của Maxthon khá hay, bạn có thể tải về mọi định dạng tập tin kể cả các tập tin định tải về không tương thích với iOS tuy nhiên bạn sẽ nhận được thông báo về sự không tương thích này. Chế độ Read của Maxthon cũng khá thông minh khi khả năng lọc nội dung của một trang web chỉ chừa lại văn bản để tập trung đọc tốt hơn, để kích hoạt chế độ này bạn nhấn vào biểu tượng quyển sách trên thanh công cụ.


Maxthon Web Browser là một ứng dụng miễn phí, sử dụng tốt cho iPad, iPhone và iPod touch. Nếu bạn muốn sử dụng trình duyệt này, có sẵn trong App Store.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm